Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade !

Sorry, nothing in cart.

GIỚI THIỆU PIM ICHI

Cung cap nguyen lieu lam my pham

 

          I. Cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu mỹ phẩm handmade

 

» Pim ichi Store là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề mỹ phẩm handmade, được thành lập vào ngày 05-01-2015

» Chuyên cung cấp các loại dầu và chất béo thực phẩm, dược phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm handmade.

» Hàng đảm bảo chất lượng nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, không trà trộn hàng kém chất lượng hay bán không đúng sản phẩm. Đa dạng mẫu mã các mặt hàng đều nguyên chất 100%, không pha, không hóa chất bảo quản.

» Một số mặt hàng được độc quyền phân phối tại Việt Nam, hợp đồng được kí kết giữa Pim ichi Store và văn phòng đại diện sản phẩm đó tại Việt Nam. Đảm bảo giá sỉ và lẻ giá siêu hấp dẫn nếu so cùng 1 chất lượng với những shop khác. Nhận xuất hóa đơn cho những đơn vị lớn cần hóa đơn đỏ để kinh doanh.

 

 

         II. Cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm Mỹ, Nhật, Thái

 

» Cung cấp không giới hạn số lượng mỹ phẩm nhập khẩu đa dạng số lượng, chất lượng, bao test mã code, check date sử dụng.

» Nhận tìm nguồn hàng tại Mỹ, Nhật và ship về Việt Nam.

 

 

        III. Dạy học làm mỹ phẩm handmade ( Xem chi tiết )

 

» Với hơn 10 khóa học được mở thường xuyên và liên tục trong 1 tháng bao gồm từ những khóa học làm sản phẩm chăm sóc da tại nhà đến khóa chuyên nghiệp lấy nghề kinh doanh mỹ phẩm handmade. Sản phẩm đa dạng từ hình thức công nghiệp hoàn toàn đến sản phẩm hữu cơ thiên nhiên, tùy nhu cầu bạn có thể chọn ra khóa phù hợp nhất cho mình.

» Bên chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo các khóa học mỹ phẩm handmade, hình ảnh thực tế bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại fb, nguyên liệu thực tập hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, India, Nhật không trộn hàng kém chất lượng. Để biết bản thân phù hợp với khóa cơ bản hay chuyên sâu bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn khóa học phù hợp nhất, liên hệ thông qua zalo, sms và điện thoại trực tiếp Mrs Hiền: 0169 602 3398.

 

 

        IV. Gia công mỹ phẩm handmade ( Xem chi tiết )

 

» Chuyên gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng, bỏ sỉ cho những shop kinh doanh mỹ phẩm. Nhiều mẫu mã vỏ chai lọ đựng, kiểu dáng đa dạng phong phú ,đẹp. Sử dụng nguyên liệu tốt, an toàn. Đảm bảo ko có chất chì, bao thữ và test tại cửa hàng.

 

 

        V. Thông tin liên hệ ( Xem chi tiết )

 

» Address : 56A1, nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM.
» Hotline: 0169 602 3398 ( Zalo )
X