Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade !

Sorry, nothing in cart.

calcium-carbonate

CALCIUM CARBONATE – 10G

25.000 
So sánh

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ.

 

Calcium Carbonate được tìm thấy nhiều trong phấn đá, đá vôi, đá cảm thạch và đá Travertine, ngay cả vỏ trứng gà cũng 95% là Calcium Carbonate!

Calcium Carbonate có vô vàn ứng dụng khác nhau trong đa dạng các ngành nghề liên quan mỹ phẩm lẫn không liên quan mỹ phẩm như: nó là chất làm “đầy” trong plastic, trong sơn, bột làm trắng trong gốm sứ, kem đánh răng, phấn viết bảng, thành phần trong các bữa ăn giảm cân …và nhiều rất nhiều những ứng dụng khác.

Calcium Carbonate có tác dụng hấp thụ độ ẩm, vì thế rất được chuộng trong những công thức phấn phủ, phấn nén, sản phẩm make up, foundations, primers and finishing powders để hút phủ và hút độ ẩm trên da.

Trong son handmade nó giúp tăng độ “dầy” / “đầy” của chất son. Tăng độ bám dính và trượt, tuy nhiên, nên sử dụng ở tỷ lệ ít tầm 1-5% để tránh tình trạng son quá khô do Calcium Carbonate hút ẩm.

 

Tỷ lệ sử dụng hợp lý: Từ 2 đến 5% trong son handmade.

X