Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade !

Sorry, nothing in cart.

tinh-dau-hanh-nhan

DẦU HẠNH NHÂN-100ml

30.000 

Hết hàng

So sánh

Mô tả sản phẩm

Tên: Dầu hạnh nhân 

Tên tiếng anh: Prunus amygdalus dulcis Oil

Xuất xứ: Mỹ

INCI Name: Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Olus (or) Vegetable Oil. 

Quy cách: 100ml. Dầu hạnh nhân sau khi tinh luyện có màu vàng sáng, nhạt mùi và màu rất phù hợp cho việc làm mỹ phẩm hoặc sử dụng trực tiếp trên da như dầu nền massage. 

Dầu hạnh nhân sau khi tinh luyện vẫn còn chứa nguyên những dưỡng chất quý giá từ trái hạnh nhân như lượng lớn tocopherols tự nhiên, ngoài ra còn chứa các Vitamin A, B1, B2, B6, E, D. 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Appearance: Pale yellow oily liquid with minimum odour

Acidity index: 0.50

Peroxide value: 10.0

Specific gravity: 0.911 – 0.921 g/ml

Fatty Acid Composition Oleic acid 62 – 86 %

Linoleic acid 20 – 30 %

Palmitic acid 4 – 9 %

Stearic acid Max. 4 %

Có độ sánh tiêu chuẩn, người ta thường so sánh độ sánh của các loại dầu khác nhau dựa trên việc so sánh với dầu hạnh nhân. Có hiệu quả cao trong việc giảm quầng thâm, làm mềm da, chống tạo nếp nhăn và căng bóng da. Phục hồi da cháy nắng, da không đồng đều mà, phù hợp với mọi loại da. Trị tàn nhan, rụng tóc, sử dụng trong nhiều loại sản phẩm và thích hợp mọi loại da. Nó có dạng mát, lỏng nên thường được dùng trong son màu, son dưỡng, xà phòng, dầu massage, đặc biết thích hợp dùng cho da khô lão hóa và da mẫn cảm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DẦU HẠNH NHÂN-100ml”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X