Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade !

Sorry, nothing in cart.

MÀU KHOÁNG MỸ TẠI PIMICHI

Pimichi cung cấp màu khoáng Mỹ 100% Auth ai phát hiện hàng giả chúng tôi xin hoàn tiền, có đủ tất cả các tone màu nguyên bản theo catalogue của nhà sản xuất tại Mỹ. Đủ tone để bạn có thể mix ra được tất cả các sắc tố bạn cần với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm tra bởi cục FDA.

Màu thuộc dòng Pigments, sử dụng được cho ngành mỹ phẩm / dược / thực phẩm tùy màu – FD&C / F&C / D&C tùy màu (F: Food, C: Cosmetics, D: Drugs, đều có ghi rõ ở mỗi bài post bột màu). Sử dụng tốt cho các sản phẩm leave on như skin care, Lip, Eyes …có thể sử dụng nhưng không khuyến khích cho sản phẩm Rinse off như sữa tắm, soap, ủ tóc …vì sau 1 thời gian có thể bị biến đổi màu của sản phẩm do các hoạt chất tác động đến phân tử màu.

Ngoài màu nguyên bản thuần túy bên Pimichi còn cung cấp màu pha trộn sẵn với các tone đang hot trên thị trường. Màu khoáng nguyên bản gần 50 tone, màu khoáng pha sẵn cũng tầm 50 – 60 tone.

Không những từng shade màu đã được kiểm tra mà từng thùng màu khi Pimichi nhận từ supplier đều được FDA duyệt kĩ không như những bên cung cấp màu khác họ chỉ xin giấy của FDA 1 lần duy nhất cho 1 shade màu, sau đó những lô sau đều ko có giấy kèm theo.

Có cung cấp giấy tờ kem theo cho những bạn nhập sỉ số lượng lớn. Nếu mua số lượng ít, bạn có thể xem giấy tờ kèm theo ở bên dưới.

Trung bình 1 thùng màu Pimichi nhập phải mất đến, 6 tuần mới nhận hàng:

  • Trích mẫu từ chính thùng hàng sẽ bán cho Pimichi gửi cho FDA chờ 3 tuần lấy kết quả => Nếu pass chỉ tiêu giấy FDA sẽ gửi về nhà sản xuất màu / Nếu không pass chỉ tiêu thùng màu bị hủy và quy trình lặp lại từ bước gửi mẫu => 1 tuần chờ nhận giấy và làm giấy tờ hải quan => Hàng về Việt Nam mất 2 tuần chờ đợi.
  • Mỗi thùng màu đều có giấy tờ kèm theo đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người dùng đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

Ưu điểm bột màu khoáng tại Pimichi:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mỗi lô hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Màu tan đều, mịn, không vón cặn, không mùi hôi, không đen, không kết tủa hoặc bở son.
  • Màu lên tone bám, đậm dù tỷ lệ ít.
  • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Nhận bỏ sỉ số lượng lớn cho các shop kinh doanh nguyên liệu hoặc kinh doanh thành phẩm handmade.

 

Tỷ lệ sử dụng chung:

  • 2%-5% nếu muốn tạo màu cho sản phẩm dưỡng.
  • 2%-5% Cho son dưỡng có màu.
  • 10%-15% cho son màu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X