• (100g) Sáp Làm Mượt Tóc BTAC - Behentrimonium Chloride - Genamin KDMP

  • (100g) Sáp Làm Mượt Tóc BTAC - Behentrimonium Chloride - Genamin KDMP
  • Chọn quy cách

  Tên: BTMS / BTAC / KDMP / Behentrimonium Chloride.

  Inci name: Behentrimonium Chloride.

  Xuất xứ: Clariant - Pháp.

  Giá thành:

  100g: 48k

  500g: 180k

  1kg: 350k

   

  Mô tả sơ lược: Có màu trắng đục đến màu trắng vàng ngà nhạt, dạng hạt tròn nhỏ hoặc hạt dẹt, hạt mũ nón. Mùi cồn và hơi hăng, tan chảy khi nấu và tan trong dầu. Hoạt động tốt nhất ở pH sản phẩm từ 6-8, Nhiệt độ tan chảy 80-90 độ C.

  Công dụng: Ai đã nấu dầu xả, ủ tóc không ai không biết em BTAC này hết, nó được gọi là sáp điện tích dương. Khi tóc rối tóc có nhiều điện tích âm, BTAC bổ sung điện tích dương cân bằng lại cho sợi tóc mượt bóng, chống tích tĩnh điện ở tóc. 

  Ngoài ra nó còn có tác dụng phục hồi sợi tóc chắc khoẻ, bóng mượt dưới tác động của uốn, ép, dưỡi, nhuộm, sấy nóng, hoặc thời tiết lạnh. Đó là vì sao sau khi sấy, nhuộm các thợ làm tóc luôn dập ủ tóc rất nhiều để phục hồi tóc (vì trong ủ tóc có nhiều thành phần dưỡng sâu phục hồi, trong đó có BTAC).

  Tác dụng của BTAC không ảo như silicone sữa - chỉ mượt tức thời 15p sau mất độ mượt, BTAC ngấm vào sợi tóc làm mượt và phục hồi. Càng dùng lâu thì tóc càng chắc càng đẹp chứ không hại tóc, cũng ko gây rụng tóc như silicone sữa.

  Tỷ lệ và cách dùng:

  • 0.5-3% trong công thức ủ / xả.
  • Nên nấu BTMS cùng sáp nhũ hoá khác (không nấu kèm dầu), vì nhiệt độ nóng chảy của BTMS rất cao (80-90 độ) nên nấu 1 mình BTMS sẽ bị khét đáy nồi khi nấu vì nóng quá , nấu chung với dầu thì nóng quá hỗn hợp bị sôi và bay hơi nhiều. Nấu BTMS cùng sáp nhũ hoá khác là tốt nhất.
 • những bài viết hay