• Acrylate Copolymer - Chất Tạo Gel Treo Nền Sữa Tắm, Sữa Rửa Mặt RHEOSTYL 100 ( AQUA SF1 )

  • Acrylate Copolymer - Chất Tạo Gel Treo Nền Sữa Tắm, Sữa Rửa Mặt RHEOSTYL 100 ( AQUA SF1 )
  • Chọn quy cách

  Tên: RHEOSTYL 100 hay còn gọi là Aqua SF 1.

  Inci name: Acrylate Copolymer.

  Xuất xứ: Pháp . Hàng của Pháp có độ ổn định tốt hơn các nguồn China, India. Nó cũng dễ tan hơn và không bị vón các sợi trắng mảnh Acrylate Copolymer.

  Công dụng: Nó được ứng dụng khá nhiều từ các sản phẩm skin care qua các sản phẩm tẩy rửa. Tuy nhiên nó nổi bật hơn trong nền tẩy rửa và có rất nhiều bài phân tích hoá học của Acrylate Copolymer trên google rồi cho nên bên mình sẽ viết bài theo hướng gần gũi dễ hiểu hơn cho các bạn làm mỹ phẩm có thể hình dung được cách dùng của nó.

  1. Acrylate Copolymer giúp tạo gel cho sản phẩm tẩy rửa mà ko dễ kết tủa lắng như xathan gum, hec ...Nó có thể đứng 1 mình tạo gel mà không cần chất trợ tạo gel giúp nền ko bị lắng.
  2. Ưu điểm lớn nhất của Acrylate Copolymer so với các chất tạo gel khác là có thể treo hạt, làm các sản phẩm như sữa tắm hạt vitamin, bùn, than tre. Nếu sử dụng các chất tạo gel khác thì sau 1 - 2 tháng các hạt mà bạn bỏ vào nó sẽ chìm xuống đáy. Còn Acrylate Copolymer giúp các hạt vẫn lơ lửng trong nền. Đây là ưu điểm cũng là nhược điểm của nó luôn các bạn à, nó treo hạt nên nền mà có bọt thì lâu tan bọt so với các nền khác lắm, lúc khuấy nó phải nhẹ nhàng tránh tạo bọt.
  3. Acrylate Copolymer là axit và ở thể bình thường nó trắng như sữa, khuấy vào hỗn hợp nó cũng chưa đặc đâu mà cần trung hoà cùng TEA hoặc dung dịch NAOH hoặc KOH về pH khoảng 6-7 => Nền tự động trong suốt và lên gel. Trong quá trình cho TEA/ Dung dịch NAOH hoặc KOH vào trung hoà thì bạn khuấy nhẹ nhẹ, lâu 1 chút cho trung hoà đều là được, tránh khuấy mạnh.

  Ứng dụng: Tạo gel cho dầu gội, Sữa tắm, sữa rửa mặt, gel nước rửa tay khô ...

  Cách dùng: Lắc mạnh bình trước khi dùng vì Acrylate Copolymer có sự lắng các chất sau khoảng thời gian để im. Khi không dùng phải đậy chặt nắp, Acrylate Copolymer gặp không khí sẽ khô từ từ.

  Tỷ lệ: 2-15% tuỳ độ sệt gel khách hàng mong muốc (lượng TEA / Dung dịch NAOH hoặc KOH cho vào sẽ tương tự tỷ lệ của Acrylate Copolymer, miễn bạn đo pH cuối sản phẩm về 6-7 là ổn. Không cần gia nhiệt sản phẩm hay hỗn hợp khi dùng, bạn dùng hệ nguội bình thường.

  *** Liên hệ mua hàng tại giỏ hàng của website hoặc inbox fanpage, zalo của shop nhé. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ. :) Nếu cần thêm sự tư vấn về Acrylate Copolymer cũng đừng ngại inbox bên mình nhé.

 • những bài viết hay