• Allantoin

  • Allantoin
  • Chọn quy cách

  Tên gọi: Allantoin

  Xuất xứ: Ý

  Allantoin là gì? Allantoin là một hợp chất hóa học tự nhiên được sản xuất bởi nhiều sinh vật, bao gồm động vật, vi khuẩn và thực vật. Ví dụ, nó có thể được tìm thấy trong thực vật chiết xuất của cây comfrey cũng như trong nước tiểu của bò và động vật có vú khác. Allantoin có thể được tổng hợp hóa học. Công nghệ tổng hợp số lượng lớn allantoin được báo cáo giống với allantoin tự nhiên, và do đó Alantoin tổng hợp hoàn toàn an toàn và không độc hại.

  Allantoin - Chống gây dị ứng và bảo vệ da Allantoin là một chất nhẹ nhàng tự nhiên, chống kích ứng, và chất bảo vệ da. Allantoin cũng làm tăng sự mềm mại của da, thúc đẩy tái tạo tế bào và thúc đẩy việc chữa lành vết thương, bỏng, và những vết sẹo.

  Allantoin - Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da Sản phẩm được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da bao gồm dầu gội, son môi, sản phẩm trị mụn, kem trắng da, kem chống nắng, BB Cream, CC Cream …

  Allantoin không mùi, không độc và không gây dị ứng Allantoin không mùi, không độc hại, và không gây dị ứng trong cả hai hình thức tự nhiên và tổng hợp, bởi vậy nó rất dịu cho da.

  Tỷ lệ sử dụng: 1-2% trong công thức

 • những bài viết hay