• Bộ KIT 100G thành phẩm kem dưỡng da body

  • Tạm hết hàng!
   Bộ KIT 100G thành phẩm kem dưỡng da body
  • Chọn quy cách

  Thành phẩm: 100g kem dưỡng da body handmade (Giá đã bao gồm nguyên liệu, đồ chứa) Chỉ với bơ shea, bơ cacao, dầu nền các loại như: dầu hạt nho, dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, dầu hướng dương, dầu olive, dầu quả bơ …là bạn đã có thể biến chúng thành hũ kem dưỡng da handmade mang thương hiệu của-riêng-mình cực cool rồi. Độ “dinh dưỡng thiên nhiên” của kem dưỡng da handmade luôn cao hơn so với kem công nghiệp, do thị hiếu, do giá thành, do nhu cầu phải có hiệu quả cấp tốc, vì đặc tính chung của các loại da …mà kem công nghiệp luôn phối thêm 1 ít hóa chất để giúp kem phát huy ngay công dụng sau vài lần dùng. Nhưng kem dưỡng da handmade thì khác, bạn sẽ nấu chúng như nấu món ăn hằng ngày, gia giảm phụ gia cho phù hợp với khẩu vị từng loại da vì chỉ có bạn mới biết bản thân bạn cần gì với liều lượng dưỡng chất bao nhiêu cho phù hợp.

  Bộ kit kem dưỡng ẩm da body handmade là tất tần tật những gì bạn cần để tạo thành một hũ kem bé bé xinh xinh:

  • Dầu hạnh nhân, quả dừa, cám gạo: Có hiệu quả cực cao trong việc xóa đi những cùng da không đồng đều màu, làn da có nhiều đốm, xỉn màu. Dầu dừa và dầu cám gạo có tác dụng tự nhiên trong việc chống nắng và dưỡng ẩm sâu.
  • Bơ shea, bơ cacao: Đặc tính tuyệt vời của hai loại bơ này cũng giống như thuốc tăng lực cho làn da. Da luôn bóng mịn, độ đàn hồi cao …
  • Vitamin E: Tăng độ căng mịn, giảm thiểu quá trình lão hóa của da.

  Ghi chú:

  1/ Bộ Kit không nước, không chất nhũ hóa, không hóa chất.

  2/ Nguyên liệu của Pim Ichi Store hoàn toàn “Sạch”, có nguồn gốc xuất xứ-nhập khẩu rõ ràng, chúng tôi không chạy theo thị trường với vô vàn sản phẩm giá siêu rẻ song song với chất lượng tệ không kém. 100% nguyên liệu hoàn toàn ăn được.

  3/ Tỷ lệ liều lượng mỗi chất được đong đếm tỉ mỉ, giúp bạn có hũ kem thật pro, thật mịn. Công thức của chúng tôi là bí mật, không chi nhánh, không phổ cập đại trà.

  Đồ chứa kèm theo: 1 hũ xinh xắn đựng vừa 100g thành phẩm.

  Bộ hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng và những lưu ý kèm theo.

 • những bài viết hay