• Bộ KIT 3 thanh trị quầng thâm, vết chân chim

  • Tạm hết hàng!
   Bộ KIT 3 thanh trị quầng thâm, vết chân chim
  • Chọn quy cách

  Thành phẩm: 3 thanh trị quầng thâm, vết chân chim. (Giá đã bao gồm nguyên liệu, đồ chứa)  Vùng da quanh mắt là nơi cần được chăm sóc nhất trên gương mặt. Dù bạn chăm sóc da kĩ đến mức nào nhưng lơ là vùng da quanh mắt đều là sai lầm. Một chút nếp nhăn, một chút bọng mắt cũng khiến bạn như già đi chục tuổi.  Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, mỏng manh yếu đuối. Nếu sử dụng các sản phẩm làm ẩm da cho mặt tại vùng da mắt sẽ hơi quá nặng, khiến vùng da này càng ngày càng khô, chùng và xuất hiện nhiều nếp nhăn, vì thế b cần một loại mỹ phẩm dành chuyên cho vùng da này. Theo nghiên cứu lâu ngày từ các tài liệu chính quy lẫn những kinh nghiệm làm đẹp trên thế giới và ở Việt Nam, đã thử nghiệm qua và nhận được phản hồi tích cực. Chúng tôi đã tạo thành bộ kit cực kì tiện dụng để các bạn có thể tự làm tại nhà, tự tay nấu lên thanh trị quầng thâm mắt và nếp chân chim.

  Nguyên liệu làm 3 thanh trị quầng thâm mắt và vết chân chim thành phẩm bao gồm:

  • Sáp ong trắng: Giúp thỏi “đứng” được trong thanh, dễ dàng vặn lên xuống, chống thoát nước vùng da quanh mắt và chống nắng nhẹ.
  • Dầu dừa, castor: Dầu dừa có tác dụng làm ẩm sâu cải thiện tích cực vùng da quanh mắt, da sẽ luôn căng, ẩm, nếp nhăn mờ dần đi và không gây cảm giác bết dính khi sử dụng. Dầu castor có công dụng tuyệt vời trong việc trị thâm, thậm chí khi chất kem lan vào mí mắt còn giúp cho lông mi mọc dài hơn.
  • Bơ shea: Giúp tăng độ đàn hồi cho vùng da quanh mắt, da luôn mềm và mọng.
  • Vitamin E: Vô địch của các loại dầu chống lão hóa, trị vết chân chim, bọng mắt, thâm đen rất hiệu quả

  (Tỷ lệ thành phần trong công thức hoàn toàn bí mật, cho bạn một thanh trị vết chân chim, quầng thâm hiệu quả bằng những nguyên liệu cực kì thân thiện với môi trường, không hề có hóa chất)

  Thỏi đựng xinh xắn: 3 thỏi mỗi thỏi 5g màu sắc ngẫu nhiên gồm: trắng đục, đen đục, hồng trong, hồng đục, trắng trong.

  Giấy tờ kèm theo: Bộ giấy hướng dẫn, cách bảo quản, hạn sử dụng.

  Đặc biệt: Ngoài bộ  kit được cân đong đong đếm phù hợp 3 cây thành phẩm bạn còn được kèm theo 1 lọ dầu nhỏ, 1 bịch sáp nhỏ để cân chỉnh trong quá trình làm thanh trị quầng thâm và vết chân chim.

 • những bài viết hay