• Bộ KIT 5 cây son dưỡng môi Handmade

  • Tạm hết hàng!
   Bộ KIT 5 cây son dưỡng môi Handmade
  • Chọn quy cách

  Bạn có thể hoàn toàn ngồi ở nhà và làm cho riêng mình một cây son dưỡng môi handmade mà không tốn quá nhiều công sức đi học hoặc mua quá dư nguyên liệu chỉ để làm vài cây son handmade. Trong bộ kit bạn được cung cấp tất cả những gì liên quan đến son handmade, loại son có thể dùng được cho tất cả các mùa, tất cả các buổi trong ngày, không giới hạn lứa tuổi người sử dụng. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu "sạch" đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi không chạy theo thị trường với các loại dầu quá kém chất lượng tràn lan với vô số giá rẻ mạt  

  Nguyên liệu làm son dưỡng môi handmade đủ cho 5 cây son thành phẩm bao gồm:

  • Sáp ong trắng: Giúp cây son có thể “đứng” cứng trong thỏi, giúp tạo một màng mỏng trên môi chống thoát nước, chống nắng nhẹ. Nguyên liệu nhập khẩu từ Đức nên bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng cây son thành phẩm.
  • Dầu dừa, dầu olive, dầu hướng dương: Giúp son mềm mại, trơn hơn và là nguồn cung cấp “dinh dưỡng” chủ yếu cho đôi môi. Dầu dừa giúp môi ẩm sâu, mềm mại ngay sau khi sử dụng được vài ngày, olive giúp trẻ hóa da môi không còn nếp nhăn, hướng dương là “vua” của các dòng son dưỡng do đặc tính làm mềm môi, trơn môi nhưng không bí rít.
  • Bơ shea: Ngoài khả năng tăng cường độ mướt, ẩm cho môi, bơ shea còn có tác dụng trị liệu môi thâm nhẹ, thiếu sức sống do sử dụng son màu quá nhiều.

  Thỏi đựng son handmade: Gồm 5 cây xinh xinh thỏi kiểu màu sắc ngẫu nhiên như màu kem, màu trắng sữa, màu hồng đục.

  Giấy tờ kèm theo: Bộ hướng dẫn cách làm, cách bảo quản, hạn sử dụng.

  Đặc biệt: Ngoài bộ  kit được cân đong đong đếm phù hợp 5 cây thành phẩm bạn còn được kèm theo 1 lọ dầu nhỏ, 1 bịch sáp nhỏ để cân chỉnh trong quá trình làm son handmade. Nếu cây son quá cứng hãy thêm 1 ít dầu nó sẽ mềm ra ngay, nếu quá loãng hãy bổ sung thêm ít sáp, chúng sẽ “đứng” lên liền.

 • những bài viết hay