• Bơ Kokum (Kokum Butter)

    • Tạm hết hàng!
      Bơ Kokum (Kokum Butter)
    • 60,000 VNĐ / gram

    Tên: Kokum butter.

    Tên khoa học: Garcinia Indica Seed Butter.

    Xuất xứ: india.

    Tiêu chuẩn: ISO 9001, Pharma, USDA, NOP, EC.

    Quy cách: 50g / 1 túi.

     

    Kokum butter là loại bơ được lấy từ cây Garcinia có nhiều ở Ấn Độ, được sử dụng hàng trăm năm trước để làm mềm, phục hồi độ đàn hồi da và tính linh hoạt da. Loại bơ kokum chuyên dùng trong mỹ phẩm phải là loại đã được tinh chế tẩy sạch bụi bẩn tạp chất trong bơ nguyên thủy, mùi nhạt và không màu mới phù hợp làm cream, son dưỡng, son màu.

    Bơ kokum nổi tiếng hiệu quả đối với da cần trị liệu như thô ráp, sần sùi, ngứa, không căng bóng …Khuyến khích sử dụng trong các loại kem cần tác dụng làm mềm và tái tạo cho da vì thành phần bơ có lượng lớn axit béo thiết yếu, oleic, palmitic, và hàm lượng axit stearic giúp phục hồi làn da hư tổn. Đặc biệt, không gây bí da, hợp da nhờn hoặc bị mụn.

    Bơ có độ “cứng” ngang ngửa cacao butter nên không phù hợp nếu dùng 1 mình nó làm sản phầm dưỡng. Được chuộng dùng trong thể kem body butter để tăng độ đặc thành phẩm, body butter ở môi trường nhiệt đới hoặc nóng rất dễ chảy hoặc ỉu nên người ta thường trưng dụng đặc tính của các loại bơ cứng như kokum butter, cacao butter để kem ổn định độ đặc hơn trước nhiệt độ môi trường.

    Trong son handmade kokum butter giúp son có độ bám màu, ổn định thỏi và dưỡng cao.

    Xin lưu ý rằng bơ kokum là bơ tương đối cứng nên khi không được bao bọc kĩ càng sẽ có hiện tượng bong vảy bề mặt bơ nhưng đó là hiện tượng bình thường không ảnh hưởng chất lượng.

    +> Tỷ lệ sử dụng:

    • Cream và lotion: 2-3%
    • Boby butter, healing butter: 10-20%
    • Son dưỡng, son màu: 3-8%

    +> Hạn sử dụng: 2 năm (Chi tiết sẽ được ghi trên bao bì giao cho khách hàng).