• Bột cacao (Cocoa Powder)

  • Tạm hết hàng!
   Bột cacao (Cocoa Powder)
  • Chọn quy cách

  Tên: Bột Cacao (Cocoa Powder)

  Quy cách: 100g / 1 gói

  Xuất xứ: Malaysia  

  Lượng dinh dưỡng trong bột cacao cực đáng ngưỡng mộ, khả năng làm mềm, tái tạo tế bào, chống lão hóa, giảm nhạy cảm với tia UV và chống oxy hóa cao hơn hẳn so với trà xanh, rượu vang đỏ cho nên mặt nạ chocolate cực kì được ưa chuộng trong giới spa hoặc làm mask mặt nạ tại nhà. So với mask bằng trà xanh, cám gạo, bột đậu …thì mask chocolate từ bột cacao đẳng cấp cao hơn hẳn.

  Cách sử dụng: Dùng như mặt nạ dưỡng da thông thường, dùng đơn thuần pha với nước hoặc trộn chung sữa tươi, dầu dừa, vitamin e, các loại bột dưỡng da khác …   Ngoài các vitamin b12, b3, d, e, kẽm, đồng, sắt …mang tính dưỡng cho da cao khi đắp mặt nạ. Bột cacao hoàn toàn có thể dùng để uống, ăn như thực phẩm hằng ngày (theo cảm quan mình uống thử bột cacao nguyên chất chung với sữa đặc có đường thì ngon hơn Millo ^^), hấp thụ cacao để dưỡng da từ bên trong là ý kiến tuyệt vời, bạn vừa có làn da đẹp vừa chắc xương (lượng canxi trong bột cacao nguyên chất nằm ở top cao).

  Tỷ lệ sử dụng: Khuấy chung với sữa đặc khoảng 2-3 muỗng cà phê cho 1 ly 250ml hoặc tùy độ đậm đặc bạn mong muốn.   Ngoài ra, một đặc điểm khác của bột cacao khiến dân tình làm mỹ phẩm handmade thích thú chính là khả năng tạo màu da, màu nude cho phấn phủ phấn nén handmade. Thay vì dùng bột màu tổng hợp tạo màu cho phấn phủ handmade bạn có thể dùng bột cacao tạo màu chung với các nguyên liệu tạo phấn phủ khác, vừa có được màu da che phủ vừa dưỡng da.

  Tỷ lệ dùng: Mix từ từ vào hỗn hợp phấn phủ handmade để đạt tông màu da vừa ý.

 • những bài viết hay