• Bột Hyaluronic acid Tan Trong Nước

  • Bột Hyaluronic acid Tan Trong Nước
  • Chọn quy cách

  Cristalhyal® là một axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao với độ tinh khiết rất cao, sản phẩm luôn là Best seller của hãng GIVAUDAN và được rất nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới áp dụng vào sản phẩm của mình (Coi tham khảo các tài liệu ở cuối bài: giấy Ecocert và tài liệu Fomution TIPS). Polyme sinh học này tạo thành có khả năng giữ nước lên tới 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước nên luôn giúp da mềm mại mịn màng, ngăn chặn tróc lớp sừng.

  Inci name: Sodium Hyaluronate

  Xuất xứ: Pháp.

  Chứng nhận: 100% tự nhiên, có chứng nhận Ecocert. Dùng dc cho người ăn chay

  Tính chất vật lý: Dạng bột màu trắng, tan trong nước.

  Tỷ lệ sử dụng: 0.01% - 0.3%

  Bột Hyaluronic acid Tan Trong Nước

  1. Hyaluronic Acid là gì và vai trò chính của nó đối với da:

  Cơ thể tự nhiên của chúng ta chứa trung bình 15 gram axit hyaluronic (HA), được tìm thấy trong mọi bộ phận: da, khớp, da đầu, mắt, mô mềm và dịch khớp. Do tính chất hóa học HA có thể ngậm một lượng nước lớn nhưng thời gian tái quay vòng của nó rất ngắn, cho nên chỉ khoảng một phần ba HA của cơ thể chúng ta được làm mới mỗi ngày. Ở mỗi vị trí cơ thể, HA phục vụ các chức năng khác nhau, tương quan với trọng lượng phân tử (MW): HA có MW cao có nhiều chức năng giữ nước hơn, trong khi HA có MW thấp hơn giúp tăng cường các hoạt động sinh học và đóng vai trò phân tử tín hiệu. Các công dụng của HA trong da bao gồm:

  giữ ẩm và giữ nước, vì 60% cơ thể con người là nước.

  ▶ duy trì độ nhớt đàn hồi da trương lực của da bằng cách tạo hydrogel trong chất nền ngoại bào.

  ▶ cải thiện sự phân chia tế bào.

  ▶ tạo điều kiện cho tế bào luôn sống bằng cách vận chuyển các chất dinh dưỡng.

   

  2. Lý do da bị lão hóa và quá trình lão hóa của da:

  Theo thời gian, hiệu quả trao đổi chất của các tế bào da giảm đi, làm giảm khả năng tạo ra các thành phần chính của chất nền ngoại bào và do tốc độ phân hủy cao, hyaluronic acid là một trong những polymer chất nền đầu tiên biến mất, dẫn đến các dấu hiệu lão hóa đầu tiên (nếp nhăn, vết chân chim). Trong khi đó, khả năng chống oxy hóa của các tế bào lão hóa bị giảm mạnh, khiến chúng nhạy cảm hơn với các gốc tự do.

  Song song với sự suy giảm trao đổi chất của các tế bào da, môi trường bên ngoài cũng ảnh hưởng mạnh mẽ đến da như các tác nhân: UV, ánh sáng xanh, ô nhiễm, hóa chất hoặc stress cơ học lặp đi lặp lại. Tất cả các yếu tố này dẫn đến việc sản xuất các gốc oxy phản ứng (ROS), làm hỏng các thành phần tế bào và gây ra sự biểu hiện quá mức của metallicoproteinase chất nền (MMP), thúc đẩy sự thoái hóa của các sợi chất nền ngoại bào (như collagen).

  Cho nên rất nhiều phương pháp thẩm mỹ dựa trên hyaluronic acid, vì nó là thành phần tự nhiên của da với đặc tính làm đầy khối lượng lớn (khả năng liên kết nước). Tuy nhiên, việc tiêm chất làm đầy có thể có biến chứng có thể xảy ra, chi phí cao, và cũng không thể khôi phục sự bảo vệ da tự nhiên.

  Do đó, bổ sung hyaluronic acid vào các sản phẩm mỹ phẩm được xem là cách dịu dàng nhất bảo vệ cho da, bổ sung dưỡng chất liên tục cho da:

  ▶  Bảo vệ chất nền ngoại bào bằng cách giảm sản xuất collagenase và phân hủy collagen, ngay cả khi chịu tác hại của ánh sáng,

  ▶  Khôi phục hệ thống phòng thủ chống oxy hóa thông qua con đường sequestosome, giúp da chống lại các gốc tự do.

  ▶  Hiệu ứng làm đầy nhanh: giảm nếp nhăn chỉ sau 1 đến 6 giờ. Cristalhyal® hyaluronic acid có hiệu ứng giảm nhanh trong 1 giờ chiều dài nếp nhăn vết chân chim xuống -8,7%. Cristalhyal® hyaluronic acid cũng làm giảm đáng kể đến -26,5% lượng nếp nhăn vết chân chim trong 6 giờ.

  ▶ Hiệu ứng chống lão hóa: phục hồi tiềm năng chống oxy hóa cho da, giảm nếp nhăn vùng rãnh mũi-má và cải thiện kết cấu da.

   

  MỘT SỐ HÃNG MỸ PHẨM LỚN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ SỬ DỤNG Cristalhyal® TRONG SẢN PHẨM CỦA MÌNH, TIÊU BIỂU:

  (đang cập nhật)

  Formulation TIPs nhà sản xuất khuyến khích

  Formulation-Guide-Cristalhyal

  GIẤY CHỨNG NHẬN ECOCERT VÀ DỤNG ĐƯỢC CHO NGƯỜI ĂN CHAY:

  giấy chứng nhận ecocert và dụng được cho người ăn chay

 • những bài viết hay