• Bùn Nugum HV magnesium aluminum silicate

  • Bùn Nugum HV magnesium aluminum silicate
  • Chọn quy cách

  inci name: magnesium aluminum silicate

  pH: 9-10

  Độ nhớt: 40-400

  Nugum HV là một loại bùn được khai thác có chọn lọc, được xử lý kĩ càng và tinh lọc qua nước, sử dụng máy móc để loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, đạt được thành phẩm bùn có độ tinh khiết cao nhất. Nó tạo độ nhũ hoá mức độ vừa phải cho các nền công thức hệ lạnh không gia nhiệt, tạo độ dầy nền và khắc phục tính keo, tính nhớt cho các sản phẩm có màu sắc (pigments) và nhiều dầu.
  Nugum HV được sử dụng trong mỹ phẩm: son môi, mascara, kem phấn mắt, má hồng, cc cream, bb cream, mặt nạ đất sét ... và cả dược phẩm.


  Đặc tính nổi bật của Nugum HV:

  Màu xanh nhạt: Vì Nugum HV tinh khiết rất cao nên nó có chứng nhận dùng được cho mỹ phẩm, là loại đất sét ăn được, dùng cho dược phẩm được. Nó có thể hấp thụ dầu, vi khuẩn và tạp chất, làm sạch lỗ chân lông, làm sạch da, bổ sung khoáng chất, loại bỏ độc tố và phục hồi làn da sạch và trong suốt.

  Làm dày và lơ lửng: Nó có thể làm cho bất kỳ vật thể nào phân tán trong nước vẫn ổn định (ví dụ: dầu trong nhũ tương, chất rắn lơ lửng và khí trong bọt). Nó có thể làm cho lớp sơn kem dày mịn màng, dễ xịt và dễ dàng đổ ra. Làm cho nền son kem, son sáp dày, đậm màu, bớt cảm giác bóng dầu.

  Cải thiện cảm giác da: Bùn Nugum HV khi lên da cho cảm giác rất tươi mát , có thể làm giảm hoặc loại bỏ các vấn đề cảm giác dính của chất làm đặc hữu cơ và cảm giác dầu nhờn.

  Ổn định: Đây là một khoáng chất tự nhiên, không thể bị phân hủy bởi vi khuẩn, nhiệt, tia cực tím. Nó có khả năng chịu nhiệt độ thấp và cũng có thể đảm bảo tính ổn định của nền sản phẩm.

  Khả năng tương thích tốt: Nó có thể được sử dụng cùng với kẹo cao su hữu cơ hoặc chất làm đặc khác và tạo ra sức mạnh tổng hợp để đạt được kết quả tốt hơn

  Phổ PH rộng: phù hợp với các hệ thống axit, trung tính và kiềm.

  Kháng điện giải: nó có thể ổn định hệ thống chứa chất điện giải và giải quyết vấn đề một số chất làm đặc hữu cơ không thể kháng với chất điện phân.

  Cách sử dụng : Nugum HV tan trong nước nên bạn khuấy kĩ nó vào nước cho không bị vón cục trước khi cho vào nền sản phẩm.

  Tỷ lệ sử dụng: 0.5% - 3% trong công thức.

  tai-lieu-nugum-1

  tai-lieu-nugum-2

 • những bài viết hay