• Chiết xuất bột thông đỏ Pycnogenol

    • Chiết xuất bột thông đỏ Pycnogenol
    • Chọn quy cách

    Xuất xứ: Pháp.

    Tính chất: Dạng bột màu nâu đỏ, mùi thơm như xí muội, tan trong nước hoàn toàn.

    Bột thông đỏ Pycnogenol® được chiết từ vỏ của loài cây thông đỏ biển Pháp (bark of the French maritime pine (Pinus pinaster ssp. atlantica) ), có tác dụng rất tốt trong ngành thuốc dược phẩm và đã được ứng dụng từ lâu trong ngành thực phẩm chức năng, thuốc đông y, nguyên liệu mỹ phẩm.

    Trong thực phẩm tác dụng khi uống Pycnogenol® như sau: Tăng trí nhớ, tăng khả năng phản xạ, nhận thức, giảm stress, chống oxy hóa cho da, kèo dài thời gian lão hóa, tăng trạng thái tinh thần tích cực. Tuy nhiên, liều lượng cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.

    Trong mỹ phẩm, bột thông đỏ Pycnogenol® là nguyên liệu thiên nhiên quý, tốt, có khả năng trị liệu những vấn đề của da ngang tương đương hoạt chất hóa học, việc thay thế bột thông đỏ Pycnogenol® trong sản phẩm mỹ phẩm handmade là khuyến khích:

    • Chống oxy hóa cho da, căng da, hạn chế nếp nhăn.
    • Làm trắng da, sáng da, mờ nám, mờ thâm, hồng da, trị thâm bọng mắt.
    • Kháng viêm, giảm mụn, chống kích ứng cho da nhạy cảm.
    • Dưỡng ẩm, cung cấp da căng mịn tươi trẻ.

    Tóm gọn lại bột thông đỏ Pycnogenol® là vua trong mảng chiết xuất trị liệu “mờ nám – trắng da – cấp ẩm – chống lão hóa” mà khả năng trị liệu của nó có khi còn vượt xa hoạt chất công nghiệp. Cũng khá dễ dùng, không cần điều chỉnh PH, không gây kích ứng da dù nhỏ nhất, không bị oxy hóa sau 1 thời gian sử dụng.

    Cách sử dụng trong mỹ phẩm: 1-3% là đủ. Tan trong nước, cho vào sản phẩm khi nguội không gia nhiệt.

    Sản phẩm ứng dụng: Serum, mask mặt nạ, kem dưỡng da body, kem dưỡng da mặt, xịt khoáng, kem trị thâm bọng mắt …

    Xuất VAT khi mua hàng từ 1kg, cung cấp COA, MSDM, TDS miễn phí cho khách nếu cần, cam kết hàng chính hãng.