• Collagen cá

  • Tạm hết hàng!
   Collagen cá
  • Chọn quy cách

  Quy cách: 10g / 1 gói.

  Xuất xứ: Nhật

  Được làm từ Collagen cá biển sâu. Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da, tạo sự đàn hồi giúp các cơ mặt linh hoạt co giãn khi nói khi cười, khi khóc, nói chuyện hay nheo mắt.. Sự khác biệt giữa làn da người già và người trẻ cũng từ sự khác biệt collagen vì càng lớn tuổi càng cơ thể càng ít sản sinh collagen, sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Vì vậy hiện nay các sản phẩm bổ sung collagen phát triển cực kì đa dạng từ dạng uống, đắp, bôi ngoài da. Do đó, việc bổ sung collagen vào kem dưỡng da handmade là hoàn toàn cần thiết, collagen giúp vết thương nhanh lành sẹo, giúp da tưng, căng và mịn. Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mờ dần. Được sản xuất từ collagen cá biển sâu, không dùng collagen da heo, nguyên liệu hoàn toàn của Nhật. Đây là dạng nguyên liệu tạo thành thành phẩm nên nó ở thể “powder”, tự động tan hoàn toàn khi thả vào nước mà không cần khuấy, an toàn cho da và hệ tiêu hóa. Có thể bôi trên da và uống trực tiếp.

  Tỷ lệ sử dụng:

  • Dùng làm kem handmade: 1-5% (sử dụng 1 lượng ít trong kem cũng đủ là căng da, mịn da. Khi sử dụng quá nhiều sẽ có cảm giác da hơi dính).
  • Đắp mặt nạ trực tiếp: pha chung hỗn hợp khác hoặc dùng nguyên chất 100%, sẽ hơi nóng mới apply lên da nhưng đó là chuyện bình thường do collagen nguyên chất 100% khi gặp nước sẽ nóng 1 chút.
 • những bài viết hay