• D-PANTHENOL USP (PRO-VITAMIN B5)

    • D-PANTHENOL USP (PRO-VITAMIN B5)
    • Chọn quy cách

    D-PANTHENOL USP là một chất lỏng nhớt sền sệt được sử dụng rộng rãi trong hóa mỹ phẩm và dược như thành phần dưỡng ẩm, phục hồi tổn thương da do viêm, hăm, làm mượt và chắc sợi tóc, kích thích sản sinh và tế bào điều trị các vết thương nhỏ, vết cắn côn trùng nhẹ, bỏng nhẹ, thúc đẩy quá trình tái tạo da.

    Dễ dàng dùng D-PANTHENOL USP (PRO-VITAMIN B5) thay thế cho các nguyên liệu làm ẩm & mềm da công nghiệp như Propylene Glycol, Glycerine … vì feeling do D-PANTHENOL USP (PRO-VITAMIN B5) là thật không ảo, làm mềm và ẩm da thực sự.

    Xuất xứ: Ý.

    Chemical name: 2,4-Dihydroxy-N-(3-hydroxypropyl)-3,3-dimethylbutanamide

    Thông tin kỹ thuật

    Appearance at 20°C Clear viscous liquid of bitter taste
    Assay 98 – 101 %
    Specific optical rotation 29 – 31,5
    Water < 1%
    Arsenic < 3 ppm
    Heavy metals < 10 ppm
    Sulphated ash < 0,1%
    pH sol. 5% 9,5 – 10,5
    Relative density 20°C 1,2

     

    D-Panthenol USP rất dễ tan trong nước, có tan nhanh trong cồn, glycerol, tan ít trong ete, và không tan trong dầu, chất béo.

    D-Panthenol USP được dùng rộng rãi trong kem dưỡng, sản phẩm chăm sóc tóc, kem và thuốc mỡ thúc đẩy tái tạo tế bào da.

    Tỷ lệ: 0.5-2 (Dùng ít đối với sản phẩm skin care nhưng tỷ lệ cao cho sản phẩm tẩy rửa như dầu gội / hấp dầu vì những sản phẩm này có rửa lại với nước làm D-PANTHENOL USP (PRO-VITAMIN B5) trôi đi phần nào). Chúng ta không gia nhiệt, cho vào hỗn hợp khi nấu xong và đã nguội dưới 40 độ.

    D-Panthenol USP không hề kích ứng da khi dùng, mặc dù nếu apply trực tiếp D-Panthenol USP lên da sẽ thấy hơi ấm ấm nhưng không phải dị ứng.