• Dầu dừa trắng

    • Dầu dừa trắng
    • Chọn quy cách

    Tên: Dầu dừa 

    Nguồn gốc: Việt Nam. 

    (Không sử dụng hóa chất độc hại để lọc màu dầu dừa cho trắng lên). 

    Ưu điểm của dầu dừa:  Được dung để chăm sóc tóc, làm dầu ủ tóc. Sản phẩm chăm sóc da, làm ẩm da (SPF tự nhiên là 4), trị quầng thâm mắt, rạn da. Dầu nền tối ưu cho những sản phẩm mỹ phẩm khác nhờ đặc tính không màu, dễ thấm, dễ phối trong công thức mỹ phẩm, làm dầu xoa bóp, massage, chất bôi trơn …do đặc tính mát và dễ thấm vào da, mùi thơm dịu.

    Ngoài ra đây là dầu ép lạnh từ những cơm dừa tươi ngon, lọc lựa những trái dừa sạch và không lẫn hóa chất độc hại làm cho dầu dừa không màu và trong gần như nước, không bị khét như dầu gia nhiệt và có hương thơm ngọt tự nhiên của dừa, và hạn sử dụng lên tới 2 năm. Thích hợp sử dụng trực tiếp trên da hoặc phối mỹ phẩm. Khi dùng dầu dừa làm xà phòng sẽ giúp bánh trắng dễ phối màu và mùi, lượng acit béo trog dầu dừa cao giúp tạo ra nhiều thành phẩm hơn. Vì sử dụng công nghệ ép lạnh tiên tiến nên dầu vẫn giữ được các khoáng chất quý, không bị oxy hóa và thủy phân bởi vì hàm lượng acid béo tự do và trị số peroxide thấp.