• Dầu nền Jojoba

    • Tạm hết hàng!
      Dầu nền Jojoba
    • 85,000 VNĐ / ml

    Tên: Dầu nền jojoba.

    Loại: Jojoba vàng (Jojoba vàng là loại mắc nhất, tốt nhất trên thị trường. Jojoba xanh không bằng jojoba vàng).

    Xuất xứ: Mỹ.

    Quy cách: 100ml.

    Công dụng: Dưỡng tóc mềm, da mượt, trộn chung với các sản phẩm tắm rửa hoặc dầu massage.

    Jojoba oil có nguồn gốc từ trái jojoba (Simmondsia chinensis), là một trong những loại dầu nền phổ biến nhất hiện nay. Dầu có độ ổn định cao, tính linh hoạt tốt, phù hợp các sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc vì trong dầu chứa nhiều hợp chất dinh dưỡng, có lượng  fatty acids và fatty alcohols cao.

    Jojoba thích hợp sử dụng cho các sản phẩm về da vì độ thẩm thấu rất nhanh, cấu trúc dầu tương đồng với cấu trúc mồ hôi của da người nên khi apply dầu lên da, da sẽ hiểu lầm cơ thể đã tiết ra chất nhờn và không tiết ra nữa, từ đó hạn chế sản sinh da bị dầu. Mặt khác vì thẩm thấu nhanh nên khi thoa sản phẩm lên da không mang cảm giác nhớt, bí, rít như các loại dầu nặng khác.

    Trong son có dùng dầu jojoba lúc thoa son xong có cảm giác môi hơi khô là vì jojoba thấm nhanh quá vào môi, điều này không phải không có tác dụng, vì lượng jojoba thấm nhanh vào môi sẽ làm môi mềm, ẩm sau khi tẩy trang môi rồi. Nên kết hợp thêm nhiều dầu nặng khác như quả bơ, hạnh nhân ...để tăng độ ẩm và bóng môi khi đang dùng.

  • những bài viết hay