• Dầu Thay Thế Dầu Nền Tự Nhiên Silkflo 364 ( Dầu Hydrogenated Polydence)

  • Dầu Thay Thế Dầu Nền Tự Nhiên Silkflo 364 ( Dầu Hydrogenated Polydence)
  • Chọn quy cách

  Inci name: Hydrogenated Polydence.

  Xuất xứ: Đức.

  Có ba sản phẩm trong dòng Silkflo®: 362, 364 và 366. Silkflo 364 là tên thật là Hydrogenated Polydence, là một chất lỏng hệ dầu trong suốt, hơi sệt, không màu, không mùi, không bay hơi và có độ tinh khiết cao.

  Cảm giác khi dùng của dầu Hydrogenated Polydence rất đặc biệt, không nhờn quá như dầu khoáng và các loại dầu tự nhiên khác, este và hydrocarbon. Các sản phẩm Silkflo® được sử dụng làm chất làm mềm, dưỡng ẩm, chất dưỡng tóc và chất hòa tan cho các hoạt chất và hương liệu. Chúng tương thích (tan được) với cyclomethicones, silicone, dầu khoáng, este mỹ phẩm, dầu và hydrocarbon. Chúng cũng có thể được sử dụng với sáp để giúp giảm sự trơ cứng trong các công thức thanh thỏi.

  Ưu điểm của Silkflo® 364:

  1. Không nhờn rít, nền dầu mỏng và khá thoáng. Không lên mùi ôi chua như dầu bình thường nên được dùng linh động trong son kem và son sáp, khả năng phân tán màu của dầu Hydrogenated Polydence cũng cực kì tốt.
  2. Chịu hòa toàn đươc nhiều dung dịch silicone khó nhằn như unimer, resin gel ...
  3. Bình thường trong kem face người ta tương đối kị xài dầu vì dầu dễ gây mụn, kích ứng, nở lỗ chân lông nhưng dùng silicone nhiều quá thì da ko mềm mại. Để điều chỉnh thì người ta dùng những dầu thay thế như Silkflo 364, squalane ... nhằm giải quyết những nỗi lo đó. Silkflo 364 có chứng nhận sử dụng được cho da mụn, không phát sinh mụn. Lành tính và dịu nhẹ đối với cả da nhạy cảm.
  4. Do được hydro hóa hoàn toàn, các sản phẩm Silkflo® có khả năng chống oxy hóa và ổn định trong phạm vi pH rộng, cho phép chúng được sử dụng trong các hệ độ pH thấp và cao.
  5. Silkflo® cung cấp những lợi thế rõ ràng giúp mở rộng sự sáng tạo cho các công thức mỹ phẩm. Một loạt các công thức đã được phát triển bằng cách sử dụng Silkflo® như là chất độn cùng hoặc thay thế cho dầu khoáng, squalane, cyclomethicon và polyisobutene.
  6. Các sản phẩm của Silkflo® là lựa chọn lý tưởng cho các loại kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt không nhờn,son kem son sáp, kem tẩy trang và kem dưỡng lotion. Tất cả các sản phẩm của Silkflo® đều không gây mụn, không độc hại và không gây kích ứng. Silkflo® có chứng nhận an toàn trong các công thức chăm sóc cá nhân và hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh. Silkflo® 364 và 366 được chấp thuận tại Nhật Bản dưới dạng oligomers alpha-olefin theo mã số 502029 trong Bộ luật thành phần mỹ phẩm Nhật Bản. An toàn tuyệt đối cho người dùng! (Xem giấy chứng nhận ở cuối bài đăng).

  Các sản phẩm ứng dụng:

  • Hair conditioners
  • Moisturizing lotions
  • Cleansing lotions
  • Cleansing creams
  • Cationic lotions
  • Lipsticks
  • Anti-perspirants
  • Color cosmetics

  Cách sử dụng:

  1. Dùng trước hay sau khi gia nhiệt sản phẩm đều được.
  2. 3-5% cho kem face.
  3. 8-15% cho ke body.
  4. 8-30% cho son.
  5. 70-100% cho dầu massage body.
 • những bài viết hay