• Dung môi silicone bay hơi nhanh Dimethicone 2.5

  • Dung môi silicone bay hơi nhanh Dimethicone 2.5
  • Chọn quy cách

  Xuất xứ: Đức

  Độ nhớt: 2.5 cps

  Dimethicone là một dòng dầu silicone khá phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, được gọi với tên khác polydimethylsiloxane or PDMS, polymer silicone. Trong các sản phẩm có Dimethicone nó tạo ra lớp màng silicone kháng nước mỏng nhẹ, chống thoát hơi nước, fill đầy các vết nhăn, giữ ẩm, bảo vệ da và tóc, làm mềm, cảm giác nhẹ nhàng, dùng độn chung dầu nền thuần thiên nhiên hoặc các dầu dưỡng khác vì nó mỏng, nhẹ, không bí da, không sinh mụn.

  Dimethicol trong sản phẩm tóc giúp tóc dễ chải hơn, bóng và suôn mượt hơn. Độ an toàn của Dimethicone là khá cao, FDA chấp nhận cho Dimethicone sử dụng được cho các sản phẩm cá nhân vì nó an toàn khi sử dụng, có độ rủi ro kích ứng thấp khi dùng.

  Trong son handmade hoặc sản phẩm skin care / make up có sử dụng màu (Pigments) thì Dimethicone có độ nhớt càng thấp (cps) -> sản phẩm khi apply lên da khô càng nhanh, các dòng độ nhớt phù hợp các sản phẩm kháng nước sẽ từ 10 cps đổ xuống. Được ứng dụng nhiều trong son kem lỳ kháng nước, son handmade, kem make up body, kem dưỡng da …vì độ khô nhanh của nó.

  Tỷ lệ sử dụng: 1-30%

 • những bài viết hay