• Ferulic Acid - Nguyên Liệu Trắng Da Kem Face, Kem Body

  • Ferulic Acid - Nguyên Liệu Trắng Da Kem Face, Kem Body
  • Chọn quy cách

  Tổng quan về Ferulic Acid

  Inci name: Ferulic Acid

  Ferulic Acid là một acid Hydrocinnamic thuộc nhóm phenolic acid, được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm như dầu cám gạo, hạt điều, lúa mạch ...trong đó, dầu cám gạo là một trong những nguyên liệu chứa chất chống oxy hoá mạnh mẽ.

  Ferulic Acid thường được biết đến với các tính chất chống oxy hoá cao, có vai trò quan trọng trong cơ chế bảo vệ và phục hồi tế bào. Nhờ cơ chế bảo vệ tế bào chống lại sự tổn thương do các gốc tự do, giúp ngăn chặn quá trình lão hoá da và bảo vệ da khỏi tác động của tia UV.

  Ngoài ra, Ferulic Acid còn có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, Đây là một trong những nguyên liệu phổ biến được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân

  Công dụng Ferulic Acid

  Kháng Oxy hoá: Khi so sánh với SOD, Chất chống oxy hoá tự nhiên có sẵn trong cơ thể con người, Ferulic acid giúp ngăn chặn sự lan truyền của các gốc tự do.

  Tăng cường khả năng kháng oxy hoá: Đặc biệt, theo nghiên cứu cho thấy rằng khi kết hợp vitamin C và E, với 0.5% Ferulic acid có thể đẩy mạnh 8 lần khả năng bảo vệ da khỏi tia UV.

  Ứng dụng của Ferulic Acid

  Dùng trong các sản phẩm: Chống nắng, sau chống nắng.

  Các sản phẩm chống lão hoá: Dưỡng ẩm, Serum.

  Hướng dẫn sử dụng Ferulic Acid

  Dùng: 0.5-0.8%

  pH sản phẩm cuối: 3.2-3.4

  Liên hệ mua: Za lo 0396023398 hoặc fanpage, Shop pi của shop

 • những bài viết hay