• Hoạt chất chống ôi mốc sản phẩm Potassium sorbate

    • Hoạt chất chống ôi mốc sản phẩm Potassium sorbate
    • Chọn quy cách

    Potassium sorbate là gì?

    Potassium sorbate là muối của Sorbic Acid (Fatty acid tự nhiên), độ tinh khiết trên 98%. potassium sorbate là chất bảo quản nhẹ được sử dụng trong các công thức thực phẩm & mỹ phẩm như một phương pháp thay thế parapen để ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình phát triển của sinh vật, bảo vệ sản phẩm không hư hỏng, potassium sorbate có hiệu quả chống lại nấm men, nấm mốc và nấm men nhưng ít hoạt động đối với vi khuẩn (trừ vi khuẩn aerophile), do đó nó không được coi là chất bảo quản phổ thông

    Inci name: potassium sorbate

    Xuất xứ: Nhật

    Công dụng của potassium sorbate trong mỹ phẩm:

    1. Hiệu quả chống nấm men, nấm mốc, vi khuẩn aerophile.
    2. Hoạt động tốt trong vùng pH từ 2-6.5
    3. Các sản phẩm thông dụng thường sử dụng potassium sorbate là: kem dưỡng da, lotion dưỡng da, dầu gội đầu, sữa tắm, sản phẩm make up và sản phẩm chống nắng.

    Tỷ lệ sử dụng potassium sorbate trong mỹ phẩm:

    • Nếu sử dụng 1 mình potassium sorbate để bảo quản là 0.15 – 0.3%
    • Sử dụng kết hợp với các loại chất bảo quản / chất chống ôi khác 0.1 -0.2%.

     

    Hình ảnh sản phẩm