• Hoạt Chất RETINOL BioGenic Gentinol-200

  • Hoạt Chất RETINOL BioGenic Gentinol-200
  • Chọn quy cách

  Tên thương mại

  BioGenic Gentinol-200

  Tên INCI

  Water (and) Poloxamer 235 (and) Retinol (and) Polysorbate 20 (and) Sodium Ascorbate (and) Epigallocatechin Gallate (and) Disodium EDTA (and) BHT (and) Phenoxyethanol (and) BHA

  Tính chất

  Gel nhớt, vàng, mùi đặc trưng

  Lưu trữ: 4- 11°C, tránh tiếp xúc độ ẩm, ánh sáng, nhiệt và kim loại

  Hàm lượng Retinol (8 -10%)

  Nhà cung cấp

  Biogenics, Inc.

   

  Giới thiệu chung về sản phẩm

  Retinol là thành phần ưu việt làm giảm các nếp nhăn và làm chậm quá trình phân hủy collagen đồng thời cũng làm sáng các đốm nâu do tác hại của ánh nắng. Tuy nhiên, retinol lại nhanh chóng bị phân hủy khi tiếp xúc với ánh sáng và không khí.

  BioGenic Gentinol-200 cung cấp hàm lượng cao (8 ~ 10%) và ổn định nhiệt. Hơn nữa, nó thân thiện với da bởi catechin trong trà xanh ít kích ứng da, chống nhăn và làm trắng da.

  Cơ chế hoạt động

  BioGenic Gentinol-200 gồm retinol được ổn định dạng bao gói bằng hệ thống polimer micelle có chứa chất ổn định ưa béo và ưa nước. Nhờ hệ thống ổn định đa năng, BioGenic Gentinol-200 có độ ổn định tuyệt vời trong các công thức khác nhau.

  Tác dụng

  Thử nghiệm sử dụng retinol 0.1% cách ngày trong 2 tuần và mỗi ngày trong 10 tuần tiếp làm giảm nết nhăn chỉ trong 4 tuần (điểm số nếp nhăn giảm 58,68% ở má và 27,93% ở vùng mắt). Sau 12 tuần, điểm số nếp nhăn đã giảm 63,74% ở má và 38,74% ở vùng mắt.

  BioGenic Gentinol-200 đã được thử nghiệm tính ổn định ưu thế ở 25°C (93%) và 40°C (83%) trong 20 tuần so với retinol thương mại (70%, 8 tuần) trong công thức O/W cùng chứa retinol 0,11%.

  Ở tỷ lệ 2% kem làm bong da li ti không sưng ko đau ko ngứa, xoá bỏ lớp da cũ đi tái tạo nền da mới, đẩy sạch các vấn đề trên da 1 cách hiệu quả mà không cần kết hợp nhiều hoạt chất.

  Tác dụng

  • Độ Ổn định cao
  • Giảm nếp nhăn
  • Trắng sáng da
  • Chống lão hóa
  • Bong da tái tạo không sưng, ko đau, ko ngứa, ko giãn mao mạch.

  Ứng dụng

  Lotion, Serum, Kem (O/W, W/O)…

  Liều khuyên dùng

  0.5-2%

  Hướng dẫn công thức

  pH < 5.5.  Dùng trong nền hệ lạnh hay hệ nóng đều được, thêm vào trước hay sau khi gia nhiệt cho vào đều được, sau đó khuấy đều lên.

 • những bài viết hay