• Hoạt Chất Trị Nám Men Mật Ong Fermented Honey

  • Hoạt Chất Trị Nám Men Mật Ong Fermented Honey
  • Chọn quy cách

  Hoạt Chất trị Nám / trắng da Men Mật Ong Fermented Honey

  Inci name: Gluconobacter/honey Ferment Filtrate

  Ngoại quan: Dung dịch màu vàng nhạt đến nâu vàng, có mùi thơm đặc trưng, lỏng, tan hoàn toàn trong nước. Độ pH sản phẩm 2.1-4

  Mật ong lên men Fermented Honey là gì?

  Men mật ong Fermented Honey là một nguyên liệu mới, sử dụng mật ong để lên men. Những con ong ăn hoa hồng bungaria lên men bằng khuẩn Gluconobacter. Trong mật ong đường chiếm khoảng 80%, một nửa trong đó là glucose. Glucose trong Fermented Honey được chuyển thành dạng gluconic acid bằng phương pháp chiết rót lên men đặc biệt trong phòng thí nghiệm. Những năm gần đây gluconic acid hay còn được gọi là Fermented Honey đang thu hút sự chú ý từ giới khoa học.

  Gluconic acid là một acid hữu cơ hiếm, chiếm hàm lượng thấp trong mật ong, trái cây và rượu vang. Gluconic acid có chức năng dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, làm trắng nhanh, giảm nám. AHA / BHA ...là những hoạt chất thường được sử dụng trong các sản phẩm tẩy tế bào chết hoá học, nhưng chúng có nguy cơ cao gây kích ứng cho người sử dụng. Trong khi đó, Gluconic acid hày còn gọi là Fermented Honey có tác dụng tẩy tế bào chết tốt mà không gây kích ứng da. Đây là nguyên liệu rất an toàn và hiệu quả.

  Fermented Honey được lên men từ mật ong hoa hồng bungaria quý hiếm, sản xuất 1g mật ong hoa hồng cần 90,000 bông hoa hồng.

  Fermented Honey được sản xuất bằng phương pháp lên men, là nguyên liệu không chỉ tẩy tế bào chết mà còn làm trắng da, bóc nám mạnh.

  Fermented Honey thúc đẩy hoạt động của Cathespin D trong da giúp bong tróc lớp sừng già cỗi, quá trình tẩy tế bào chết bằng enzym Cathespin D quả thực rất an toàn cho da, vừa tẩy tế bào chết, vừa làm trắng, vừa bóc nám, cấp ẩm cho da.

   

  Chức năng nổi bật:

  1. Dùng được trong sản phẩm lưu lại trên da (leave on) hoặc hệ tẩy / lột nhẹ với pH dưới 7 (cùng chức năng với AHA, BHA nhưng phổ hoạt động rộng hơn dùng được từ hệ lột bong da cho đến hệ bình thường). Cơ chế lột tẩy sinh học mới bằng cách gia tăng hoạc động của Cathepsin D, có thể lột tẩy với pH acid hoặc trung tính. Bong tróc tế bào chết mà không kích ứng da.
  2. Có tác dụng làm trắng nhanh (do loại bỏ vùng da chết, da xỉn màu làm cho khuôn mặt sáng hơn).
  3. An toàn cho da không giống các nguyên liệu lột tẩy khác, và không gây đỏ, ko kích ứng da.
  4. Dưỡng ẩm
  5. Hàm lượng Gluconic acid cao có nguồn gốc từ mật ong. Gluconic acid làm gãy liên kết protein trên bề mặt da dưới pH acid, có tính năng tương tự AHA.

  Ứng dụng: Sản phẩm chăm sóc da, make up.

  Tỷ lệ dùng: 2-5%

  Hình ảnh nguyên liệu

  tai-lieu-mat-ong-len-men-3

  (Hiệu quả tẩy tế bào chết không gây kích ứng da so sánh giữa Fermented Honey và AHA)

  tai-lieu-mat-ong-len-men-2

  (Các sản phẩm nổi tiếng có sử dụng men mật ong trong công thức)

  tai-lieu-mat-ong-len-men-1

  (Hiệu quả làm trắng da theo nghiên cứu trong 9 ngày)

 • những bài viết hay