• Nhũ Hoá Kem Phân Tử Nước SmarTflow-WD210

  • Nhũ Hoá Kem Phân Tử Nước SmarTflow-WD210
  • Chọn quy cách

  Xuất xứ: Nhật.

  Cảm quan: Dung dịch trong suốt, hơi sệt nhẹ, không mùi. Sử dụng được hệ lạnh và cả hệ nóng.

  Giá:

  • 50g: 230k
  • 100g: 450k
  • 500g: 2tr1.
  • 1kg: 4tr.
  SmarTflow-WD210 là chất nhũ hóa hệ W/Si, W/O và W/(Si+O). Có mạch nhánh silicone và alkyl nên tương thích rất tốt với nhiều loại silicone, dầu thực vật, dầu ester, dầu hydrocarbon... Khác hẳn so với các chất nhũ hóa silicone thông thường như PEG-10 Dimethicone, PEG-9 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone chỉ tương thích với silicone và ít tương thích với dầu . 
  Ngoài ra, nó còn được xem như Silicone nhung có khả năng nhũ hóa nền W/Si, dễ khuấy vào nền, tương thích tốt với nhiều loại silicone và một số dầu ester, cho cảm giác dưỡng ẩm và mềm mượt trên da, hỗ trợ cảm giác nhung mướt. Đây cũng là chất nhũ hóa chính trong công thức kem phân tử nước.
  Thích hợp dùng trong kem dưỡng, kem chống nắng, trang điểm, kem nhung, kem phân tử nước...
   
  Cách dùng:
   
  1. Cách làm kem phần tử nước: Khuấy gel chung với phase dầu, sau đó cho phase nước vào vài giọt, khuấy cho SmarTflow-WD210 ôm hết nước không còn tách lớp, tiếp tục cho 1 ít nước vào, khuấy mạnh nhanh cho ôm hết nước. Cho lượng nước còn lại vào khuấy nhanh và mạnh khoảng 20p cho kem nhũ hoá vào nhau (trước đó kem tách lớp nhưng yên tâm kem không hư), sau khi thành kem thì tiếp tục đánh mạnh và nhanh cho kem đặc lên (kem phân tử nước nền SmarTflow-WD210 quay càng lâu kem càng đặc). 
  Sử dụng: 3-5%.
  Cần kết hợp thêm Sodium Citrate 0.2-0.3% để ổn định. Cho Sodium Citrate vào phase nước là được.
  Sủ dụng 1 mình là đủ làm kem phân tử nước nhưng nếu muốn tăng độ nhũ có thể dùng trợ nhũ hoá Skycore 012.
   
  2. Cách làm kem nhung: Ngoài kem phân tử nước thì tất cả các loại kem khác SmarTflow-WD210 chỉ đóng vai trò như trợ nhũ hoá, làm tăng độ nhũ hoá và hỗ trợ tăng cảm giác nhung. Vì 1 số loại kem có lượng silicone rất nhiều mà các loại nhũ hoá bình thường không nhũ hoá được nền nhiều silicone, SmarTflow-WD210 được cho vào để trợ nhũ hoá.
  Sử dụng: 2-3%.
   
 • những bài viết hay