• Nhũ Hoá Saboflow VL

  • Nhũ Hoá Saboflow VL
  • Chọn quy cách

  Xuất xứ: Ý

  Inci name: Sodium Polyacrylate, Hydrogenated Polydecene, Trideceth-6

  Cảm quan: Dung dịch trắng sữa, mùi hơi ngái nhẹ. Chịu được pH 5-7

  Công dụng: Trước giờ khách hàng dường như chỉ quen với các loại nhũ hoá lạnh phổ thông như Multicare, lunamer 42 CLT, Cosmagel 305B, Aqua gel ... nhưng hiện này đã có loại nhũ hoá mới với tính năng tương đương nhưng giá cả ổn vô cùng đó là saboflow VL.

  Saboflow VL là chất nhũ hoá hệ lạnh, chỉnh độ sệt nền trong các công thức nước 100% hoặc dầu + nước. Khi gặp nước, Saboflow VL dưới tác động khuấy đảo liên tục sẽ trương phồng thành kem, có thể gia nhiệt ấm nhẹ nhẹ cho Saboflow VL nhanh trương. Cảm quan nền kem được tạo ra từ Saboflow VL có màu sáng trong, bóng nền, không nhờn, không dính, khi thoa lên da mát lạnh và dễ tán. Nó tạo 1 lớp nền hoàn hảo cho các hoạt chất trong kem phát huy tối đa tác dụng. 

  Saboflow VL có thể trở thành nhũ hoá chính trong công thức (dầu + nước) hoặc thành trợ nhũ hoá cho các công thức nặng silicone hoặc hỗ trợ tạo đặc cho kem nén, kem nhung, kem trang điểm, mask dưỡng da ...

  Khi lượng dầu trong công thức từ 2-3% kem làm từ Saboflow VL có độ đặc sệt bình thường, nhưng lượng dầu từ 4% trở lên nền kem Saboflow VL sẽ hoá lỏng dần rất là đẹp (hoá lỏng nhưng không tách lớp). Các bạn có thể test thử.

  Saboflow VL chịu được titan 1-2% không bể nền (trong khi lunamer 42 CLT không chịu được nền có titan). Có thể kết hợp Saboflow VL cùng các sáp nhũ hoá khác để tạo hình thể kem khác biệt độc đáo như kem đậu hũ chẳng hạn.

  Cách dùng: 0,2-4%, hệ lạnh hoặc gia nhiệt đều dùng được, độ dầu có thể nhũ hoá mà không tách lớp là từ 0,5-5%. Chỉ dùng trong tỷ lệ NSX khuyến dùng, nếu dùng lố tỷ lệ cho phép thì kem sẽ bị gỉ gel khi thoa trên da.

 • những bài viết hay