• Organic chiết xuất tảo đỏ

    • Tạm hết hàng!
      Organic chiết xuất tảo đỏ
    • 40,000 VNĐ / ml

    Tên: Chiết xuất tảo đỏ.

    Xuất xứ: Pháp (có Organic)

    Inci name : Hypnea Musciformis Extract (and) Gellidiela Acerosa Extract (and) Sargassum Filipendula Extract (and) Sorbitol.

    Quy cách: 10ml / 1 lọ.

    Tính chất vật lý, hóa học: Màu nâu sậm, tan hoàn toàn trong nước.

     

    Tảo biển là nguồn phong phú các thành phần vô cơ và hữu cơ cần thiết có trong mỹ phẩm như muối khoáng, các hợp chất i-ốt, nguyên tố vi lượng, proteins, carbohydrates, amino axit, axit amin, vitamin và nhiều thành phần khác. Việc khai thác tảo đỏ / tảo nâu trong điều kiện tuyệt đối và phương tiện công nghệ tốt đã bảo toàn hoàn hảo các thành phần hợp chất chứa trong tảo, điều trị rất tốt trong sản phẩm da và tóc.

    Để kiếm 1 loại chiết xuất hợp cho sản phẩm tóc khó hơn rất nhiều so với sản phẩm cho da vì da là tế bào sống hấp thụ dưỡng chất dễ hơn tóc là lớp sừng chết. Chiết xuất tảo biển tác dụng rất tốt trong việc làm bóng, sáng, giữ nước trong sợi tóc, tóc suôn mượt. Dưới áp lực mạnh mẽ của lưới giữ ẩm và các proteins giúp tóc luôn thẳng và bảo vệ lớp biểu bì của tóc tránh tác hại từ môi trường ô nhiễm và cả từ quá trình uốn sấy nhuộm, khôi phục độ cân bằng tự nhiên. Chiết xuất tảo biển cũng bảo vệ da đầu, chống dị ứng bị gây ra bởi các tác nhân hóa học do quá trình duỗi, nhuộm. Chỉ cần lượng chiết xuất tảo đỏ tương ứng 1% - 1.5% trong công thức cũng đủ tăng lượng nước trong tóc lên tới 37.5% và cản trở quá trình thoát hơi nước ra khỏi tóc. Ngoài ra, tảo biển còn ngăn chặn quá trình đổ dầu quá thừa của tuyến bã nhờn chân tóc, giúp tóc sạch và dưỡng ẩm lâu hơn.

    Chiết xuất tảo đỏ giúp giảm kích ứng da do tác động của thành phần hóa học trong mỹ phẩm công thức, được dùng nhiều trong các sản phẩm dễ gây kích ứng da như gel cạo râu, xà phòng lỏng, soap, kem dưỡng da, kem trị rụng tóc, kem chống nắng, hạn chế thấp nhất nguy cơ kích ứng da …tạo một lớp màng film bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, cung cấp khoáng chất cho da khỏe, mềm, mịn. Sử dụng tốt cho các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, chàm, mụn, dễ ngứa ngáy.

     

    Cách sử dụng:

    • Tảo biển tương thích hầu hết công thức từ phase nóng lẫn phase lạnh, độ ổn định đảm bảo đến 90 độ C trong điều kiện pH dao động từ 4 – 11.
    • Nồng độ chấp nhận trong các sản phẩm cho da và tóc từ 0,5-10%.

     

    Tỷ lệ hợp lý theo khuyến cáo nhà sản xuất dành riêng cho sản phẩm tóc:

    Hair straighteners                                            2.0 to 5.0

    Hair lighteners                                                 2.0 to 5.0

    Shiny modelling gels                                       0.5 to 2.0

    Hair masks                                                      5.0 to 10.0

    Shower gels                                                    0.5 to 2.0

    Shampoos for damaged hair                          2.0 to 5.0

    Shampoos for oily hair                                    1.0 to 3.0

    Shampoos for dyed hair                                 2.0 to 5.0

    Serums/ampules for treatment                       1.0 to 3.0

    Hair dyes                                                        1.0 to 4.0

     

    Tỷ lệ hợp lý theo khuyến cáo nhà sản xuất dành riêng cho sản phẩm da:

    Moisturising creams and lotions                      1.0 to 5.0%

    Creams for sensitive skin                                2.0 – 6.0%

    Repairing creams                                            3.0 – 6.0%

    Post-depilatory lotions                                     3.0 – 5.0%

    Massage creams                                             2.0-6.0%

    After-shave gels and lotions                            2.0 – 5.0%

    Face-packs                                                      3.0-20.0%       

    After-sun creams, lotions and gels                  5.0-10.0%

    Slimming creams                                             5.0-10.0%

    Moisturizing soaps                                           0.5-5.0%