• Organic sáp nhũ hóa Prolipid 141

  • Tạm hết hàng!
   Organic sáp nhũ hóa Prolipid 141
  • Chọn quy cách

  Tên: Organic sáp nhũ hóa Prolipid 141.

  Xuất xứ: Pháp.

  Quy cách: 50g / 1 gói.

  Tiêu chuẩn chất lượng: Organic.   Prolipid 141 – Sáp nhũ hóa dạng vảy mỏng mang lại rất nhiều ưu điểm, lợi ích mà có ít loại nhũ hóa nào có thể mang lại đó là tính dưỡng nổi trội, tăng cường lớp màng cực mạnh để bảo vệ da trước các yếu tố tác động bên ngoài bên cạnh đó các hoạt chất và cấu trúc của Prolipid 141 hoạt động đồng nhất, ổn định. Ngoài ra về mặt thẩm mỹ, prolipid 141 tạo ra một hiệu ứng đặc biệt, do sử dụng lớp gel mỏng chứa dầu cap cấp mang lại cảm giác khô thoáng và mượt mà cho da.

  Mô tả: Danh mục thành phần của Prolipid 141 gồm: Glyceryl, Stearate, Behenyl Alcohol, Palmitic Acid, Stearic Acid, Lecithin, Lauryl Alcohol, Myristyl Alcohol, Cetyl Alcohol. Prolipid 141 là một sản phẩm tiên phong trong việc cân bằng các thành phần chức năng phức tạp của sản phẩm để mang lại những tính năng như: có phổ pH rộng, khả năng chịu điện giải tốt, ổn định độ lưu biến và nhiệt độ. Tại sao sử dụng những thành phần đó: Prolipid 141 là sự pha trộn một cách chính xác, cân bằng nhất của chất hoạt động bề mặt nhưng lại không tạo nên mảng trên bề mặt da. Thay vào đó, nó mang thuộc tính thúc đẩy sự hình thành các lớp gel mỏng, khó tan trong nước, và rất ít các nhóm đầu cực, nhiều các nhóm chống thấm nước, mật độ diện tích thấp khi liên kết với nhau. Prolipid 141 được thiết lập để mang lại những lớp gel với phổ pH rộng, áp dụng dễ dàng cho nhiều loại công thức dưỡng da. Với Acidic pH, Lecithin là lớp cấu trúc thứ cấp, tại các điểm mà độ pH là trung tính và cơ bản: Các acids béo mang chức năng cấu trúc chính. Các Fatty Alcohols và GMS thúc đẩy sự phân lớp ở khắp các phổ pH.  

  Trong việc ghép mảng Da chúng ta hình thành một hệ rào chắn tự nhiên để giúp cơ thể chống lại và kiểm soát sự mất nước, đồng thời, ngăn chặn sự tấn công của các tác động không có lợi từ bên ngoài. Đó là lớp ngoài cùng của da, gồm các lớp sừng, tạo nên màng chắn bảo vệ. Thông thường, các lớp sừng được miêu tả như những “viên gạch” và được bao bọc, kết dính bởi các lớp lipid – được ví như những lớp “vữa”, Các chất mỡ béo cung cấp khả năng bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh. Tổ chức vật lý của lipid là hết sức quan trọng nhằm mang lại một lớp bảo vệ tốt. Chất béo của da là một trong những chủ đề được nghiên cứu nhiều trong những năm gần đây. Trước đây các mô hình “vữa” còn tương đối đơn giản, thời gian gần đây đã phát triển thành mô hình Mosaic – Ghép mảng phức tạp hơn. Trong mô hình này, lipid của da được miêu tả gồm các lớp lipids rắn và gel được bao bọc bởi các lớp lipids có dạng tinh thể lỏng gọi là Grain Boundary – Biên hạt. Lớp bao bọc này mang đến một hàng rào bảo vệ giúp ngăn mất nước cho da khá hiệu quả và có khả năng kiểm soát sự bay hơi để có thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Theo mô hình  Domain Mosaic, Lipid trong dòng biên hạt có thể bị mất trong quá trình tẩy, rửa bề mặt. Việc mất bất kỳ lipid nào trong biên hạt sẽ phá vỡ tổ chức của lớp sừng và lipid, dẫn đến làm giảm chức năng bảo vệ da. Để da khỏe thì lớp sừng phải được tối ưu hóa chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm cho da, ngăn ngừa sự kích ứng và khô da. Các cấu trúc lớp gel của Prolipid 141 giống như cấu trúc của Lipid trong lớp sừng bảo vệ da. Prolipid 141 có cấu trúc giống cấu trúc lipid của da, vì vậy nó giúp tăng cường khả năng bảo vệ, giúp da khỏe tự nhiên. Điều này đã được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng. (xem chi tiết thử nghiệm trong tài liệu tiếng anh).  

  Sự chuyển động của các nguyên liệu Sự phân bổ thống nhất của các thành phần chức năng là rất quan trọng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Các cấu trúc gel kép rất lý tưởng để đáp ứng mục đích này, vì nó giúp các thành phần phân bố rộng, đều khi sử dụng. Điều này được chứng minh trên một số loại sản phẩm như kem chống năng, mỹ phẩm có màu. Độ chống nắng là tính chất khá nhạy cảm, đặc biệt trong hệ sản phẩm , minh chứng cho khả năng của Prolipid 141 trong việc đem lại lớp màng đồng nhất trên da. Việc sử dụng Prolipid 141 sẽ mang đến độ chống nắng tuyệt vời như một sản phẩm chống nắng hoàn chỉnh (7,5% Escalol®557, 3% Escalol®567, và 3% Escalol®587) chứa các màng chống thấm nước. Đồng thời cung cấp màng chống thấm nước vững chắc trong các quy định của FDA, hơn nữa nó phân phối các hoạt chất chống nắng rất hiệu quả. Tính đồng nhất, ổn định mạch lạc được kết hợp chắc chắn với nhau. Lợi ích tương tự đạt được trong các ứng dụng  khác nhau. Ví dụ như sự phân tán đồng nhất của màu tổng hợp và chất chống nắng hóa học.  Tính chất phân tán này mang lại nhiều lợi ích cho các loại mỹ phẩm có màu.  

  Tính thẩm mỹ cao Để đạt được một đặc tính, tính chất hiệu quả nào đó chuyên sâu thì sản phẩm đó thường bao gồm rất ít các thành phần. Khi đặc tính hiệu quả được mang lại từ các thành phần dầu hay chất lỏng, thì sản phẩm phải được giảm bớt cảm giác khó chịu trên da  nhằm làm hài lòng người sử dụng. Prolipid 141 đã khắc phục được cảm giác khó chịu trên da bằng cách đưa các thành phần dầu vào lớp tế bào bao bọc chính, vì thế người sử dụng sẽ cảm nhận được sự mịn màng khi dùng Prolipid 141.  

  Hướng dẫn sử dụng
  Tỷ lệ đề nghị 3-5% tùy theo khối lượng và thành phần của Phần dầu (oil phase)
  Độ pH 3.8-8.0

   

  Áp dụng trong các sản phẩm Tác dụng
  Sản phẩm chống nắng Đạt độ tối ưu SPF Không thấm nước Cải thiện tính thẩm mỹ
  Dưỡng da mặt và toàn thân Cấp dưỡng ẩm Giúp da cảm giác tự nhiên, không bí bết
  Dưỡng da nhạy cảm Tạo lớp bảo vệ hiệu quả
  Mỹ phẩm có màu Màu phân tán đều khắp

    Độ an toàn sản phẩm ProLipid 141 là đã được nghiên cứu và được phép sử dụng trong các công thức trên toàn thế giới. Các hội đồng chuyên gia trên toàn cầu đã đánh giá các thành phần đều an toàn và phù hợp cho các công thức chăm sóc da nói chung và đặc trị. Không có tác dụng phụ khi sử dụng riêng lẻ hay khi pha trộn. Mặc dầu sự pha trộn có thể không được an toàn khi thử nghiệm trên động vật, nhưng trong đánh giá lâm sàng về độ ẩm và chức năng bảo vệ, khả năng gây kích thích cho da nhạy cảm đã được đánh giá là không tìm thấy trong suốt quá trình nghiên cứu. Những phát hiện này đã được khẳng định khi sử dụng trên cơ thể con người căn cứ theo Xét nghiệm về mức độ gây kích ứng, dị ứng, sạm da. Các công nghệ xung quanh ProLipid 141 và các ứng dụng của nó được đăng ký bản quyền tại Mỹ số 5.849.315 Escalol®, Ganex® và Antaron® đã được đăng ký nhãn hiệu Sản phẩm quốc tế đặc biệt

 • những bài viết hay