• ORGERIDE - Nguyên Liệu Se Lỗ Chân Lông

  • ORGERIDE - Nguyên Liệu Se Lỗ Chân Lông
  • Chọn quy cách

  Xuất xứ: Nhật Bản.

  Ngày nay, lỗ chân lông hiện rõ đang là vấn đề nan giải khiến nhiều người ở mọi lứa tuổi lo lắng. Lỗ chân lông có nhiều tình trạng khác nhau, trong đó tình trạng đáng lo ngại phổ biến nhất là lỗ chân lông to, và khi trang điểm lại dễ làm chúng mở rộng hơn do tích tụ lớp trang điểm bên trong

  Sừng hóa là quá trình giúp da phát triển, ở da khóe mạnh, quá trình này diễn ra bình thường, tạo lớp sừng mới có kết cấu chặt chẽ giúp giữ lỗ chân lông nhỏ. Tuy nhiên, khi sự sừng hóa bị rối loạn, lớp sừng trên bề mặt da sẽ trở nên lỏng lẻo, dẫn đến lỗ chân lông sẽ to hơn. Các tế bào sừng ở vị trí quanh lỗ chân lông rất dễ bị tổn thương bởi quá trình sừng hóa bất thường (parakeratosis). Khi đó thành lỗ chân lông trở nên yếu đi và dễ bong tróc, dẫn đến vùng rìa bị lõm xuống và lỗ chân lông trở nên to hơn.

  Do đó để giảm tình trạng lỗ chân lông to, việc khắc phục sự sừng hóa bất thường cũng như phục hồi chu trình chuyển hóa của da là rất quan trọng. Từ điều này, chúng tôi đã phát triển nguyên liệu có chức nǎng cải thiện lớp sừng. ORGERIDE được chiết xuất từ lúa mach lên men có khả nǎng thúc đẩy sự phát triển của lớp sừng (thúc đẩy quá trình phân bào của tế bào sừng) và cải thiện lớp sùng (ức chế sự sừng hóa bất thường).

  ORGERIDE chǎm sóc lỗ chân lông thông qua việc cải thiện lớp sừng:

  • Tǎng cường sự phát triển của lớp sừng (thúc đẩy quá trình phân bào của tế bào sừng)
  • Phục hồi lớp sừng (ức chế sự sừng hóa bất thường)
  • Phục hồi và duy trì chức nǎng của hàng rào bảo vệ da

  Lúa mạch đã được sử dụng để làm bánh mì từ thời cổ đại, lúa mạch được dùng làm lươnng thực và nguyên liệu trong thực phẩm lên men như bia, shochu (rượu chưng cất) và miso (sot đậu nành). Lúa mạch sau khi lên men chứa nhiều β-glucan – xơ thực vật tan trong nướcc, được chứng minh có rất nhiều công dụng.

  ORGERIDE là nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm, được sản xuất bằng phương pháp chiết tách và tinh chế polysaccharide từ quá trình lên men lúa mạch với nấm koji và men trong 2 giai đoạn. Nguyên liệu này cũng có hiệu quả dưỡng ẩm rất tốt.

  ORGERIDE dùng tốt sau khi điều trị mụn:

  1. Se khít lỗ chân lông: Thúc đẩy sự phân hóa của tế bào keratinocyte, giúp hình thành lớp sừng khỏe mạnh tại vùng lỗ chân lông bị tổn thương sau mụn.
  2. Bình thường hóa sự sừng hóa bất thường của tế bào là nguyên nhân gây ra lỗ chân lông xấu xí
  3. Sửa chữa và phục hồi chức năng của hàng rào bảo vệ da
  4. Ức chế sự sừng hóa bất thường.
  5. Phục hồi độ ẩm ở lớp sừng khi sử dụng ORGERIDE được kiểm định khảo sát bằng cách thoa ORGERIDE lên vùng da bị thương tổn, sau đó sử dụng băng dính để lấy đi lớp sừng trên bề mặt da, lớp sừng được nhuộm màu để quan sát. Kết quả cho thấy hiệu quả ức chế của ORGERIDE phụ thuộc vào nồng độ sử dụng. Khả nǎng phục hồi độ ẩm cũng được xác định tại thời điểm thí nghiệm, vùng da sử dụng ORGERIDE cho kết quả cao hơn so với mẫu đối chứng. Kết quả cho thấy, ORGERIDE giúp phục hồi chức nǎng của hàng rào bảo vệ nhờ khả nǎng ức chế sự sừng hóa bất thường và thúc đẩy phát triển lớp sừng của da.

  --------------------------------------------------------------------

  Ứng dụng: Kem, toner, serum, xịt khoáng, nước thần, tẩy trang ...không tối ưu khi dùng trong hệ tẩy rửa như sữa rửa mặt, sữa tắm vì nó sẽ rửa trôi theo nước.

  Sử dụng: 2-5%, tan nước, cho vào sau khi gia nhiệt nếu hệ cần gia nhiệt (khách test 2% thấy phản hồi tích cực, 5% cho hiệu quả mạnh mẽ hơn)

  --------------------------------------------------------------------

  Pimichi - Chỉ một chi nhánh duy nhất.

  Liên hệ mua sỉ & lẻ zalo / sdt : 039 602 3398

  Hàng real & date mới 100%

  MSDS_ORGERIDE 

 • những bài viết hay