• Polyquaternium 7

  • Polyquaternium 7
  • Chọn quy cách

  Tên thương mại: P7 / Gasilk 700

  Inci name: Polyquaternium 7

  Xuất xứ: Mỹ

  Polyquaternium 7 là muối amoni bậc bốn của polyme acrylamide và dimethyl diallyl amoni clorua. Nồng độ sử dụng thường dùng là từ 2,0 – 5,0%. Độ pH từ 3.5-5.5.

  Polyquaternium 7 là hoạt chất cơ bản được dùng phổ biến trong các sản phẩm tẩy rửa như dầu gội đầu, sữa rửa mặt, kem cạo râu, sữa tắm, kem ủ tóc, dầu xả ...vì 2 đặc tính nổi trội nhất của nó là:

  1. Tác động lên hình thể nền sản phẩm: Giúp dòng chảy dẻo dai, smooky nền mềm mượt, hỗ trợ tạo bọt, đồng thời tạo đặc cho nền.
  2. Công dụng sản phẩm: Mềm mượt sợi tóc và êm da đầu, dưỡng ẩm giúp chăm sóc tóc xơ chẻ ngọn, ức chế tích tụ điện tích làm tóc rối, giữ nếp, suôn mượt tóc. Tạo một lớp màng mỏng bao phủ giúp sợi tóc không bị khô và thoát hơi nước.

  Polyquaternium 7 có màu trắng trong suốt, nền hoạt chất sệt dẻo, tan hoàn toàn trong nước. Có thể dùng trong các sản phẩm nấu bằng phương pháp lạnh (không gia nhiệt) hoặc phương pháp nóng (có gia nhiệt). Trong hệ có gia nhiệt Polyquaternium 7 nhanh tan hơn. Thông thường để tan Polyquaternium 7 người ta thường dùng máy quay, nếu trong quy trình nấu mỹ phẩm handmade lực khuấy tay không mạnh đủ để tan gel thì nên cho nó vào phase cuối trước khi thêm hương liệu và peg 40 nó sẽ dễ hòa tan vào nền hơn.

   Polyquaternium 7

  Polyquaternium 7 gần như không ảnh hưởng đến độ pH của sản phẩm nên không cần chỉnh pH cuối, lành tính và thân thiện, khi vô tình hoạt chất dính lên da cũng không gây kích ứng.

  Sản phẩm có được chứng thực an toàn dành cho người dùng với liều lượng nằm trong ngưỡng cho phép từ 2-5%, dùng được trong các sản phẩm handmade.

 • những bài viết hay