• Sáp chống gãy son sáp Ozokerite

  • Sáp chống gãy son sáp Ozokerite
  • Chọn quy cách

  Ozokerite wax là gì?

  Ozokerite Wax là sáp khoáng tự nhiên (Mineral wax) được tìm thấy ở trên 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Mặc dù nó không có bất kì tính chất đặc biệt nào quá nổi bật hơn các loại sáp khoáng tự nhiên khác nhưng nó có điểm nóng chảy hơn hầu hết các loại sáp khác và kết cấu bền vững của sáp cũng giúp thành phẩm không bị giòn xốp dễ gãy.

  Sáp chống gãy son sáp Ozokerite

  Tính chất vật lý: Sáp có dạng hạt tròn, màu trắng đục, tròn, bóng, không mùi, nhiệt độ nóng chảy cao 73-76 độ C.

  Xuất xứ: USA

  Inci name: Ozokerite

  Nguồn khai thác: Petroleum wax

  Animal Testing: Not animal tested

  GMO: GMO-free

  Vegan: Không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật.

  Công dụng của sáp Ozokerite là gì?

  Trong các chế phẩm làm đẹp, Ozokerite được dùng như một chất tạo đặc, cứng thể, ổn định nền gel, hỗ trợ nhũ hóa phần dầu, phần màu và phần lỏng không tách lớp, làm giảm độ giòn của sản phẩm dạng que, thanh, thỏi, hỗ trợ chống gãy ngang cây của son môi, lăn khử mùi, bb stick, concealer stick ...và giữ cho kết cấu các sản phẩm dang nén được chắc chắn, không vỡ nát như kem mắt nén, má hồng nén...

  Ngoài ra, nhiệt độ nóng chảy cao của sáp sẽ kéo tổng nhiệt độ nóng chảy của thành phẩm lên cao hơn, hạn chế tình trạng rỉ dầu, nhão, nhũn son thỏi, lăn khử mùi, son dưỡng.

  Không làm son bị trơ màu / đì đầu không ra màu sau vài tháng sử dụng.

  Các sản phẩm ứng dụng:

  Ozokerite sử dụng trong tất cả các loại mỹ phẩm dạng que (son môi, son dưỡng, kem che khuyết điểm, chất khử mùi), tất cả các loại nhũ tương (kem, nước thơm). Và một loạt các sản phẩm khác dành cho trẻ em, trang điểm mắt và mặt, cũng như chăm sóc móng tay, chăm sóc da, kem chống nắng, nước hoa, và các chế phẩm làm tóc, lăn khử mùi, thanh bb stick.

  Tỷ lệ sử dụng:

  5-30% trong công thức.

 • những bài viết hay