• Sáp Nhũ Hoá Dưỡng Da PEG 75 Lanolin

    • Sáp Nhũ Hoá Dưỡng Da PEG 75 Lanolin
    • 45,000 VNĐ / 100g

    Thông số kĩ thuật:

    • Màu vàng hổ phách, dạng sáp.
    • Tan ở nhiệt độ 48 - 52 độ C.
    • Tan trong nước, cồn, tan ít trong dầu khoáng.

    PEG 75 Lanolin là gì?

    • PEG 75 Lanolin được sản xuất từ Lanolin cấp dược liệu, tuân thủ theo dược điển Châu Âu. Đây là loại nguyên liệu lâu đời dùng trong mỹ phẩm từ xưa đến nay và chưa có phản ứng phụ nào được ghi nhận, khá lành tính trong các sản phẩm da và tóc. Có thí nghiệm test 100% chất PEG 75 Lanolin trên da của 11 tình nguyện viên từ 2-3 tiếng mỗi ngày trong suốt 4 tuần cho thấy không có phản ứng bất lại nào trên da.

    Công dụng của PEG 75 Lanolin:

    • Làm mềm da, tạo cảm giác mềm mướt, ẩm êm cho da.
    • Chất hoạt động bề mặt.
    • Chất nhũ hoá do có khả năng làm giảm sức căng bề mặt.

    Ứng dụng của PEG 75 Lanolin:  Lotion, kem sữa chua, kem nén, kem nhung, CC cream, BB cream, kem cạo râu, sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay ...

    Hàm lượng sử dụng: 0,5-5%

    Cách dùng PEG 75 Lanolin:

    • Mặc dù tan trong nước nhưng bình thường PEG 75 Lanolin ở dạng sáp, bạn cần gia nhiệt cho nó tan sau đó cho lượng nước gấp 3 lần PEG 75 Lanolin vào khuấy cho nó đồng nhất hoàn toàn, chất sệt cô đặc sau đó được dùng trực tiếp hoặc bảo quản để dùng vào các công thức khác hệ lạnh.
    • Khi nấu kem, nó có thể nấu cùng phase sáp, phase dầu để tạo thành nhũ tương, không nhất định phải nấu riêng nó cùng nước rồi mới cho vào hệ sau.
  • những bài viết hay