• Sáp ong vàng Organic (Beeswax Organic)

  • Tạm hết hàng!
   Sáp ong vàng Organic (Beeswax Organic)
  • Chọn quy cách

  Tên: Sáp ong vàng Organic

  Xuất xứ: Mỹ

  Quy cách: 100g / 1 gói

  Có chứng chỉ ORGANIC của USDA

   

  Sáp ong vàng Organic dùng trong son handmade là sáp đã trải qua quá trình lọc sạch (Từ chuyên ngành gọi là sáp ong vàng refined), không giống loại sáp ong vàng mới lấy từ tổ ong xuống còn lẫn rất nhiều bụi bẩn, tạp chất, xác ong ...Bản thân sáp vẫn lưu lại dinh dưỡng từ phấn hoa, mật ong nên sáp rất thơm, thơm như mùi sữa ong chúa. Hãng Kerfoot là lựa chọn tin cậy của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới, trong nước cũng rất nhiều nhà sản xuất chọn sáp ong từ hãng này (dĩ nhiên, họ không dùng 1 loại sáp này không, nó đã được mix với sáp ong trắng để hạ giá thành sản phẩm). 

  Sáp ong vàng Organic có công dụng làm sáp định dạng, tạo độ cứng, độ đặc cho sản phầm, sáp ong vàng Organic nguyên chất còn giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng từ sáp ong nguyên thủy nhưng đã loại sạch các tạp chất nấm men, mốc, vi khuẩn, bụi bẩn …bằng công nghệ hiện đại của Mỹ, được chứng nhận ORGANIC của USDA (Trên thế giới có rất nhiều tổ chức có thể cung cấp giấy chứng nhận Organic cho sản phẩm như các tổ chức:  USDA, ECOCERT,ACO, OASIS,NFS, COSMOS, BDIH … Phổ biến nhất là USDA và ECOCERT.  USDA là bộ nông nghiệp Mỹ còn Ecocert là tổ chức rộng khắp trên toàn thế giới, những sản phẩm được USDA công nhận Organic không những an toàn trong mỹ phẩm mà còn an toàn trong thực phẩm) Khi nhập loại sáp này về Việt Nam phải đáp ứng đủ các giấy tờ thủ tục thông thường và thêm cả giấy chứng nhận động vật không mang nguồn gốc gây bệnh (do đó sáp này rất “sạch”).

  Sáp ong vàng Organic có dạng tảng, màu vàng sáng và có mùi ngọt thanh của mật ong, một số người nói nó giống mùi sữa ong chúa. Sỡ dĩ vậy vì sáp ong trong Sáp ong vàng Organic còn chứa một phần mật ong và phấn hoa bản thể. Do đó sáp vàng nguyên chất luôn luôn ở đẳng cấp cao hơn sáp ong trắng tinh khiết vì nó vừa mang dinh dưỡng của sáp vừa có dinh dưỡng trong mật. Khi dùng ngoài da, sáp ong vàng nguyên chất có thể kháng khuẩn cũng như giảm bớt các chất oxy hóa cũng như các gốc tự do kích thích, làm thương tổn da nhằm giúp da trẻ lâu, giữ nguyên độ đàn hồi và khỏe hơn. Chính những đặc tính chữa bệnh, sát khuẩn, dưỡng ẩm, khiến sáp ong là một thành phần quan trọng, không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc da: sữa rửa mặt, kem dưỡng, wax, kem chống nắng, lotion dành cho mặt hay mat-xa ở các spa,… Các chất dinh dưỡng trong sáp ong: Caffeic acid phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids, monosaccharide, cellulose, các axít amin, các nhóm vitamin như B1, B2, pro-vitamin A, E và D, nicotinic acid, folic acid, các chất khoáng như canxi, magnesium, sắt, đồng, kẽm và manganese ... Các thành phần được công nhận an toàn trong thực phẩm và mỹ phẩm …

  So sánh giữa các loại sáp ong làm son thì dòng Sáp ong vàng Organic nguyên chất này cho ra thành phẩm có độ bám màu cao hơn, độ dưỡng môi pro hơn, rất thơm rất mềm môi. Tuy nhiên, độ dưỡng môi quá cao nên đôi khi có cảm giác hơi bí môi, sáp quá nguyên chất nên độ cứng son cao hơn các loại sáp ong tinh chế, khi sử dụng bạn dùng ít hơn sáp ong thường chừng 3-5% là chuẩn. 

   

  ANALYTICAL DETAILS

    RANGE RESULT
  CONGEALING POINT (°c) 61 - 65 62.5
  Acid Value (mg KOH/g) 17 – 24 18.9
  ESTER VALUE (mg KOH/g) 70 - 80 78.6
  Saponification Value (mg KOH/g) 87 - 104 97.5

   

  Tỷ lệ sử dụng:

  Son handmade: 15% - 30%.

  Kem dưỡng da handmade: 1%-5%.

  Soap handmade: 5%-10%

 • những bài viết hay