• Titan Nano STV-455 Chống Nắng Vật Lý

  • Titan Nano STV-455 Chống Nắng Vật Lý
  • Chọn quy cách

  Inci name: Titan Nano Dioxit

  Xuất xứ: Nhật

  Chống nắng vật lý Titan nano STV-455 có những tính chất sau:

  • Xử lý bề mặt bằng Stearic Acid,  phân tán tốt trong pha dầu, chống trôi tốt.
  • Khả năng chống tia UV, cho SPF cao.
  • Tỷ lệ 1% STV-455 cho khoảng 2-3 SPF.
  • Sử dụng trong kem chống nắng nhũ W/O hoặc O/W.

  Chống nắng vật lý là gì?

  Mỗi một loại kem chống nắng được sinh ra với đặc tính khác nhau, có thể phù hợp với bạn hoặc là không và chắc chắn chúng có sự khác biệt về tính chất. Và trong giới mỹ phẩm người ta chia chống nắng thành 2 loại, chống nắng vật lý và chống nắng hóa học chứ không đơn giản như người tiêu dùng thường chọn mua kem chống nắng nào có SPF thật cao.

   bang-hinh-anh-kem-chong-nang-vat-ly-va-hoa-hoc 

  Chống nắng vật lý bao gồm nhóm Titan Dioxit và Zinc Oxide , chúng tạo thành 1 lớp màng chắn trên da phản xa lại tia UV ngăn cản tia UV xuyên đến làm da đen sạm, thâm nám. Lớp màng phủ kem có Titan Dioxit và Zinc Oxide làm da trắng lên 1 chút.

  so-sanh-kem-chong-nang-vat-ly-va-hoa-hoc

  Riêng với kem chống nắng hóa học không bao gồm Titan Dioxit và Zinc Oxide , mà bao gồm các chất hữu cơ như sau: avobenzone, oxybenzone, sulisobenzone,… bảo vệ da bằng cách hấp thu, triệt tiêu các tia UVA UVB trước khi chúng kịp gây tổn hại đến làn da. Không làm biến đổi màu sắc của kem và da sau khi apply.

  Ưu điểm của chống nắng vật lý:

  1. Tác dụng ngay lập tức khi kem lên da mà không cần chờ thời gian như kem chống nắng hóa học cần 30p cho kem có tác dụng. Bôi xong có thể ra ngoài nắng ngay.
  2. Tạo thành lớp màng chống nắng bền vững trong thời gian dài mà không mất tác dụng theo số giờ quy định như kem chống nắng hóa học.
  3. Không gây kích ứng da đối với da nhạy cảm, da trẻ nhỏ. Xao dịu những làn da nhạy cảm dễ nóng đỏ, bỏng rát khi ra nắng.
  4. Tạo khả năng bật tone nên hợp với kem body có tính make up. Dĩ nhiên bạn phải kết hợp thêm với các thành phần chống trôi kem make up mới đảm bảo được Titan Nano Dioxit và Zinc Oxide không bị trôi khi đổ mồ hôi hay hoạt động ngoài trời.
  5. Có khả năng bật tone da cho nên dùng thay thế cho titan nano tạo sáng cho da trong bb cream, cc cream, kem make up body & kem make up face ...
  6. Các kem nén ngày xưa như kem sâm, kem Arche, kem zale, kem phật bà ... đều dùng titan nano dioxit để chống nắng và làm trắng da cho nên những kem này dùng lên vừa trắng da mà không ăn nắng, đi ra ngoài nắng thoải mái cả ngày vẫn không sao.

  Tỷ lệ sử dụng:

  • 1% sẽ cho ra 2-3 SPF, tăng lượng Titan Nano Dioxit STV-455 lên theo độ SPF bạn mong muốn.
  • Tan hoàn toàn trong dầu, hãy mix nó cùng dầu cho tan hết trước khi trộn vô kem để tránh tình trạng vón cục.
  • Dùng kèm các hoạt chất trong trôi make up để lớp titan trụ vững trên da không trôi đi theo mồ hôi và hoạt động dưới nước.

  Tài liệu sản phẩm:

  tai-lieu-Titan-Nano-STV-455-chong-nang-vat-ly-(1)

  tai-lieu-Titan-Nano-STV-455-chong-nang-vat-ly-(2)

 • những bài viết hay