• Vi Tảo Lục Pure Astaxanthin

  • Vi Tảo Lục Pure Astaxanthin
  • Chọn quy cách

  Xuất xứ: Nhật Bản.

  Lưu ý: Đây là hỗn hợp đã pha sẵn theo tỷ lệ 1 pure Astaxanthin / 9 dầu T.I.O. Vì pure Astaxanthin nguyên chất dạng gel sệt khó lấy, khó bảo quản, khó vận chuyển đi xa cho nên shop phải pha sẵn mới bán được và đảm bảo chất lượng hàng hoá khi đến tay người dùng. Các bạn cứ làm công thức bình thường theo hướng dẫn sử dụng bên dưới là được ạ. 

  Astaxanthin là một loại carotenoid có họ hàng với β-carotene, có khả năng chống oxy hóa cao gấp 75 lần so với axit lipoic và gấp 900 lần so với CoQ10. Ở dạng tự nhiên, Astaxanthin có khả năng chống oxy hóa cao hơn dạng tổng hợp. Astaxanthin góp phần loại bỏ gốc oxy tự do và  ức chế quá trình phân hủy chất béo, vì vậy có tác dụng cải thiện làn da bị hư tổn do tia UV và được ứng dụng trong mỹ phẩm với nhiều công dụng.

  Đặc tính:

  ・ Chống oxy hóa (dạng tự nhiên có hiệu quả cao hơn)
  ・ Ức chế MMP enzyme phân hủy cấu trúc nền của da), ngăn chảy xệ da.
  ・ Kích thích mọc tóc (so với minoxidil)
  ・ Làm trắng da (Ức chế sản sinh melanin trên mô hình da)
  ・ Kháng viêm

  PURE ASTAXANTHIN ức chế sản sinh MMP gây ra bởi tia cực tím. MMP là ezyme phân giải collagen và elastin có trong lớp trung bì của da. Khi quá trình này xảy ra quá mức chính lá lúc quá trình lão hóa quang học diễn ra do sự mất cân bằng của collagen và elastin trong da.

  Mặt khác, sự xuất hiện quá mức của oxy tự do và quá trình phân hủy bã nhờn gây ra các vấn đề về da đầu và là nguyên nhân chính gây rụng tóc. Thông thường, minoxidil hoặc vitamin E nổi tiếng là thành phần thúc đẩy sự phát triển của tóc. Minoxidil sử dụng trong các loại thuốc giúp các mao mạnh xung quanh da đầu được mở rộng. Vitamin E là một chất chống oxi hóa tuyệt vời, nhưng trong trường hợp mọc tóc cần được nghiên cứu thêm. Pure Astaxanthin có khả năng thúc đẩy sự phát triển của tóc tốt như Minoxidil sau khi được thử nghiệm. Vì vậy, nó được trông chờ sẽ trở thành hoạt chất sử dụng để kích thích mọc tóc.

  Astaxanthin tự nhiên thường được biết đến có trong tôm, cua và nhuyễn thể. Tuy nhiên, Pure Astaxathin lại được chiết xuất từ vi tảo lục (haematococcus) là nguồn astaxanthin tự nhiên không gây kích ứng. Pure Astaxanthin là loại astaxanthin được tinh chế có mùi rất nhẹ nhờ vào công nghệ đặc biệt.

   

  Sử dụng:

  - Ở dạng nguyên chất: 0,001-0,1 tan dầu, tránh tiếp xúc với tia UV

  - Ở dạng đã pha sẵn: 0.5-2% tan dầu, tránh tiếp xúc tia UV.

 • những bài viết hay